Gọi số: Ngưng cung cấp sản phẩm này

Giới thiệu ghế cafe đẹp cho quán cafe , bar, nhà hàng mẫu mới tại TpHCM

Bạn đang tìm kiếm các loại ghế cafe: ghế cafe nhập khẩu giá rẻ TpHCM , ghế nhựa, ghế cao cấp, giá rẻ, Ghế Eames (MỸ), ghế gỗ, ghế nhập khẩu, cafe sân vườn?

Phu An Gia Furniture Co.,Ltd chuyên nhập khẩu và phân phối các loại ghế cho quán cafe, bar, nhà hàng, văn phòng, gia đình. Nếu như các bạn chưa tìm được các sản phẩm ưng ý theo nhu cầu , vui lòng gửi email đến noithatphuangia@gmail.com để chúng tôi hỗ trợ.

Ghế cafe Eames giá rẻ tại TpHCM:

Ghế Eames ra đời từ năm 1940 ở Mỹ, và duy trì ở TOP đầu trong thế giới nội thất sang trọng cho đến ngày nay. Các loại ghế Eames phản ánh đúng chuẩn Mỹ: đẹp, nhanh, và dẫn đầu xu hướng.
Ghế Eames gồm các loại ghế chân sắt lưng nhựa, chân gỗ lưng nhựa, và lưng nhựa rộng, lưng nhựa hẹp.

Ghế cafe nhựa giá rẻ tại TpHCM:

Các loại ghế nhựa được sử dụng rộng rãi vì chúng nhiều màu sắc và vẻ đẹp bắt mắt. Ghế nhựa có hai loại: ghế nhựa đúc nguyên chiếc và ghế nhựa đúc một phần.
Phu An Gia Furniture Co.,Ltd mang đến các dòng ghế nhựa nhập khẩu, ghế nhựa đúc, ghế nhựa chân sắt sau:

Ghế cafe ngoài trời tại TpHCM:

Các quán cafe có không gian ngoài trời nên sử dụng các chất liệu như nhựa, sắt sơn tĩnh điện. Các dạng ghế Eames, ghế Tolix, ghế nhựa đúc nhập khẩu đáp ứng các yêu cầu trên. Khi sử dụng dễ vệ sinh, lau chùi và chịu được nắng-mưa.
Phu An Gia Furniture Co.,Ltd mang đến nhiều dòng sản phẩm ghế phù hợp với quán cafe ngoài trời.

Nhu cầu về ghế luôn rất lớn. Phu An Gia Furniture Co.,Ltd luôn mang đến các sản phẩm Ghế cafe nhựa nhập khẩu , Ghế cafe Eames , Ghế Tolix giá rẻ tại TpHCM. Khách hàng vui lòng gọi số 0163-226-4269 để được tư vấn. Cảm ơn khách hàng đã ủng hộ. Khách có thể tham khảo các loại sản phẩm khác của chúng tôi: Ghế cafe đẹp, ghế cafe cao cấp giá rẻ TpHCM, ghế quầy bar đẹp.

Đăng ký cho email

Hãy là người đầu tiên biết về
sản phẩm mới của chúng tôi