Gọi số: Ngưng cung cấp sản phẩm này

Các mẫu ghế cafe Eames giá rẻ tại TpHCM

Bạn đang tìm kiếm loại ghế nội thất – ngoại thất danh tiếng? Ghế chất lượng đến từ Mỹ? Thì ghế cafe Eames là câu trả lời cho bạn.
Ghế cafe Eames đáng yêu ra đời từ năm 1940 trong cuộc thi Low Cost Design Furniture cho bảo tàng nghệ thuật Newyork. Ghế Eames chiếm vị trí thứ hai nhưng danh tiếng hàng đầu thế giới nội thất cho đến nay. Vì sao như vậy? Vì ghế Eames thiết kế dựa trên nguyên tắc tối giãn hết mức có thể các chi tiết, đơn giãn hết sức nhưng vẫn mang lại sự thoãi mái khi ngồi, và tính tiện lợi trong sử dụng. Một điều nữa mà ghế Eames có lợi thế lớn trong mắt nhà sản xuất là ghế có thể sản xuất hàng loạt với mẫu mã đẹp nhưng giá thành cực chất.

Ngày nay, so với nguyên mẫu, các loại ghế Eames đã thay đổi nhiều về chủng loại vật liệu do sự phát triển của công nghệ vật liệu và công nghệ sản xuất, nhưng ghế vẫn đảm bảo các lợi ích như khi vừa chào đời.

Phu An Gia Furniture Co.,Ltd là nhà phân phối các sản phẩm của thương hiệu ghế danh tiếng Eames. Chúng tôi mang đến cái nhìn giản đơn nhất cho khách hàng về Eames như sau:

Nếu như các bạn chưa tìm được các sản phẩm ưng ý theo nhu cầu Ghế cafe nhựa đúc , Ghế cafe Tolix , Ghế cafe Eames ,Ghế quầy bar , vui lòng gửi email đến noithatphuangia@gmail.com để chúng tôi hỗ trợ.

Ghế cafe lưng nhựa chân sắt - ghế Eames DSR :


Ghế cafe lưng nhựa chân gỗ - Ghế Eames DSW :


Ghế cafe lưng bọc Simili chân gỗ - Ghế Eames DSW :


Ghế cafe lưng nhựa rộng chân gỗ - Ghế Eames DAW :


Ghế cafe lưng nhựa rộng chân sắt - Ghế Eames DAR :


Nhu cầu về ghế luôn rất lớn. Phu An Gia Furniture Co.,Ltd luôn mang đến các sản phẩm Ghế quầy bar , Ghế cafe nhựa nhập khẩu , Ghế cafe Eames , Ghế Tolix giá rẻ tại TpHCM. Khách hàng vui lòng gọi số 0163-226-4269 để được tư vấn. Cảm ơn khách hàng đã ủng hộ. Khách có thể tham khảo các loại sản phẩm khác của chúng tôi: ghế cafe giá rẻ tại TpHCM, ghế quầy bar đẹp.

Đăng ký cho email

Hãy là người đầu tiên biết về
sản phẩm mới của chúng tôi