Gọi số: Ngưng cung cấp sản phẩm này

Giới thiệu ghế quầy bar cafe Tolix giá rẻ tại TpHCM

Bạn thích kiểu dáng ghế nội thất đơn giản, nhưng chắc chắn, bền đẹp và có kiểu dáng hiện đại.Ghế Tolix giá rẻ tại TpHCM là câu trả lời dành cho bạn.

- Ghế Tolix được thiết kế và chế tác bởi Savier Pauchard (Pháp) năm 1934. Để tìm hiểu thêm về Tolix bạn có thể ghé thăm website http://www.tolix. fr/.
- Ghế Tolix là loại ghế làm bằng kim loại (sắt), được gia công và hàn, sau đó sơn tĩnh điện. Hiện nay, có thể chia ghế Tolix thành các loại sau:
+ Ghế Tolix có tựa lưng. Loại ghế này chia ra thành các loại khác nhau ở cấu tạo của tựa lưng.
+ Ghế Tolix không có tựa lưng (dạng ghế đẩu của Việt Nam). Trong loại này chia ra làm hai loại: loại ghế Tolix dành cho quầy bar thì chiều cao lớn hơn ghế Tolix dành cho bàn cafe.
- Đặc điểm chung của Ghế Tolix giá rẻ tại TpHCM là chúng rất chắc chắn, bền, và sơn nhiều màu. Vì làm bằng kim loại nên độ bền cao, và sử dụng được cả nội lẫn ngoại thất.
- Lựa chọn ghế Tolix cho quầy bar, cafe shop hoặc nhà hàng thường dùng cho phong cách hiện đại hoặc bán cổ điển. Chúng cũng dễ phối hợp với không gian nội thất vì sơn được nhiều màu, và kiểu dáng không phức tạp và cầu kì.
- Hiện tại Ghế Tolix giá rẻ tại TpHCM được sản xuất đại trà nên chúng có giá thành tốt so với các loại ghế gỗ tự nhiên. Nếu bạn mong muốn tìm các mẫu ghế khởi nguồn từ Mỹ thì bạn có thể tham khảo các mẫu của ghế Eames theo đường dẫn: Ghế Eames (MỸ)Ghế cafe trong nhà, ngoài trời, ghế cafe giá rẻ, ghế Eames giá rẻ tại TpHCM

Chung tôi cung cấp tất cả các loại ghế, ghế đẹp, ghế nhập khẩu:


Nhu cầu về ghế luôn rất lớn. Phu An Gia Furniture Co.,Ltd luôn mang đến các sản phẩm Ghế Tolix giá rẻ tại TpHCM, Ghế quầy bar. Khách hàng vui lòng gọi số 0163-226-4269 để được tư vấn. Cảm ơn khách hàng đã ủng hộ. Khách có thể tham khảo các loại sản phẩm khác của chúng tôi: ghế cafe giá rẻ tại TpHCM, ghế quầy bar đẹp.

Đăng ký cho email

Hãy là người đầu tiên biết về
sản phẩm mới của chúng tôi