Gọi số: Ngưng cung cấp sản phẩm này

Giới thiệu về ghế văn phòng nhập khẩu giá rẻ tại TpHCM

Phu An Gia Furniture Co.,Ltd chuyên kinh doanh các loại ghế văn phòng nhập khẩu giá rẻ từ Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia.
Các loại ghế văn phòng gồm: ghế giám đốc, ghế trưởng phòng, ghế nhân viên, ghế lưới, ghế chân quỳ, ghế phòng họp. Các sản phẩm nội thất văn phòng đều được bảo hành chính hãng 12 tháng. Khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Ghế văn phòng chân gỗ - tay gỗ cao cấp nhập khẩu:

Loại ghế văn phòng chân ghế - tay vịn ghế bằng gỗ, là một trong những dòng ghế xoay văn phòng được ưa chuộng nhất vì sự sang trọng và đẳng cấp, nhưng không kém phần gần gủi. Chúng phù hợp với tất cả các loại văn phòng từ bình dân đến cao cấp, từ văn phòng cỡ nhỏ đến văn phòng lớn nhất.
- Khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu trong dòng ghế giám đốc nhập khẩu tại đây

Ghế xoay văn phòng và ghế chân quỳ

Ghế xoay văn phòng là các loại ghế chân xoay, giúp các hoạt động văn phòng linh hoạt hơn và sử dụng không gian văn phòng dễ dàng hơn.
- Ghế xoay là một loại ghế không thể thiếu trong văn phòng, chúng gồm có ghế xoay bọc Simili, ghế xoay bọc vải lưới, bọc da thật, da PU, ghế xoay có tay nâng hạ, hoặc ghế xoay có gác chân thư giãn, ghế xoay có gối đầu, ghế lùn hoặc ghế cao.
- Ghế chân quỳ: là loại ghế mà chân được uốn cong và cố định, chúng gồm ghế bọc lưới, hoặc bọc Simili, da thật, giả da. Mời khách hàng tham khảo thêm các sản phẩm ghế chân quỳ tại đây:
- Ghế văn phòng (ghế xoay và ghế chân quỳ) càng nhiều chức năng thì càng tiện lợi, và giúp năng suất làm việc tăng thêm. Mời khách hàng tham khảo thêm các mẫu ghế xoay tại đây:


Hướng dẫn lựa chọn ghế văn phòng nhập khẩu giá rẻ

Tên gọi ghế giám đốc, ghế trưởng phòng, ghế nhân viên chỉ là tương đối. Việc lựa chọn ghế văn phòng nhập khẩu giá rẻ hợp lí phải dựa vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.
- Ghế da thật là loại đắt tiền và sang trọng bậc nhất, phù hợp với các văn phòng rộng và cao cấp.
- Ghế giả da là ghế văn phòng sử dụng các loại vật liệu giống như da thật. Với công ngệ ngày càng tiên tiến, việc sử dụng ghế giả da là hợp lí, chúng vẫn là một trong những loại sang trọng, cao cấp bậc nhất.
- Ghế lưới văn phòng được dùng phổ biến vì sự đa năng và đặc biệt chất liệu lưới ngồi dễ chịu và ít tạo mồ hôi.
- Thuật ngữ Ergonomic được sử dụng rộng rãi trong ghế văn phòng. Thuật ngữ Ergonomic chỉ ra rằng các lại ghế văn phòng cần được thiết kế sao cho khi ngồi làm việc, con người phải có sự thoãi mái nhất vừa bảo vệ cơ thể vừa làm việc có năng suất cao.

- Làm sao để lựa chọn ghế văn phòng nhập khẩu giá rẻ tốt nhất?

Khách hàng có thể tham khảo bài viết "Choosing the Right Ergonomic Office Chair" trên trang website về sức khỏe Chọn ghế văn phòng tốt nhất. Sức khỏe con người là quan trọng bậc nhất, nên bài viết hướng dẫn cách lựa chọn ghế văn phòng đảm bảo sức khỏe.
- Bài viết có nội dung là lựa chọn ghế văn phòng dựa vào các yếu tố sau:
+ Chiều cao ghế: chiều cao từ 16 đến 21 inches tính từ mặt sàn là phù hợp với hầu hết mọi người làm việc trong văn phòng. 1 inches = 2,54 cm, nên 16 -21 inches tương ứng với chiều cao từ 40,64cm - 53,34cm.
+ Chiều rộng và chiều sâu ghế: chiều rộng ghế từ 17-20 inches là tiêu chuẩn, tức là 43,18cm-50,8cm. Chiều rộng và chiều sâu phải đủ để ngồi không bị chật chội, có thể quay tới lui, nhích ra nhích vào. Ghế đạt chuẩn ergonomic thì cần một khoảng hở giữa đầu gối và nệm ngồi là 2 đến 4 inches, tức là 4 đến 10cm.
+ Hỗ trợ thắt lưng: nó ảnh hưởng đến cột sống vì cột sống tạo hình có đường dạng đường cong, nên các loại ghế nên có tựa lưng hỗ trợ cho đường cong này.
+ Bề rộng tựa lưng: không nên quá chật chội và không đủ rộng, nên từ 12 đến 19 inches.
+ Nệm ghế: lựa chọn các loại vật liệu như lưới, da thật, giả da, nệm cứng, nệm mềm phù hợp với nơi làm việc trong nhà hay ngoài trời, trong phòng có máy lạnh không?.
+ Ghế văn phòng phải điều chỉnh được độ cao, và điều chỉnh được lưng tựa. Nên để cho cánh tay thoãi mái, và vai người ngồi được thư giãn.
+ Cẳng tay không nên nằm trên tay vịn khi đánh máy.
+ Xoay: các ghế văn phòng nên xoay được, để tiếp cận các khu vực làm việc một cách dễ dàng, không gây căng thẳng khi thực hiện công việc.
Không có một cái ghế nào tuyệt đối hóa và hoàn hảo, nhưng cần phải triệt tiêu hết mức có thể các ảnh hưởng không có hại khi làm việc. Nếu cần hỗ trợ khi lựa chọn ghế văn phòng nhập khẩu giá rẻ , hãy gọi cho Phu An Gia Furniture Co.,Ltd để được trợ giúp.
Keywords: Ghế giám đốc nhập khẩu giá rẻ tại TpHCM, Ghế ngồi có thiết kế hiện đại cho văn phòng, Ghế bar xoay dành cho bar văn phòng.