Gọi số: Ngưng cung cấp sản phẩm này

Ghế xoay văn phòng bọc vải lưới nhập khẩu giá rẻ tại TpHCM

Các loại Ghế xoay văn phòng bọc vải lưới nhập khẩu giá rẻ tại TpHCM có nhiều hình dạng, và đa dạng chất liệu tạo nên chân ghế, tay ghế. Tùy theo chất liệu của ghế là hợp kim nhôm hay chân ghế mạ Chrome, tùy theo tính đa năng của ghế mà có giá thành khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn các loại ghế văn phòng chân xoay tại đây.


Ghế xoay văn phòng bọc Simili, da thật, giả da.

Các loại ghế xoay văn phòng bọc Simili, da thì sang trọng, bền và đẹp. Ngày nay với công nghệ luôn phát triển nên các loại ghế xoay văn phòng có kiểu dáng đa dạng. Tùy theo chất liệu của ghế là hợp kim nhôm hay chân ghế mạ Chrome, tùy theo tính đa năng của ghế mà có giá thành khác nhau.
Khách hàng có thể lựa chọn các loại ghế văn phòng chân xoay tại đây: Ghế xoay bọc da thật hoặc giả da cao cấp

Ghế chân quỳ bọc Simili:

Ghế chân quỳ thường dùng trong phòng họp, nên thường gọi là ghế phòng họp. Tùy theo loại chất liệu vật liệu bọc là Simili, da PU hay da thật, và chất liệu chân ghế là hợp kim nhôm hay kim loại mạ Chrome mà có giá thành khác nhau.
Khách hàng lựa chọn các mẫu ghế chân quỳ bọc Simili ở đường dẫn: Ghế chân quỳ bọc da thật hoặc giả da.

Ghế chân quỳ bọc vải lưới:

Ghế chân quỳ thường dùng trong phòng họp, nên thường gọi là ghế phòng họp.
Các loại ghế chân quỳ bọc vải lưới giúp cho người ngồi làm việc thoãi mái. Vải lưới luôn là lựa chọn tốt dành cho ghế văn phòng vì tính thoáng khi ngồi và chịu lực tốt. Giá thành của ghế tùy vào chất liệu chân ghế là hợp kim nhôm hay kim loại mạ Chrome.
Khách hàng lựa chọn các mẫu ghế chân quỳ dành cho phòng họp sau: Ghế chân quỳ bọc vải lưới

Hướng dẫn lựa chọn Ghế xoay văn phòng bọc vải lưới nhập khẩu giá rẻ tại TpHCM

Tên gọi ghế giám đốc, ghế trưởng phòng, ghế nhân viên chỉ là tương đối. Việc lựa chọn Ghế xoay văn phòng bọc vải lưới nhập khẩu giá rẻ tại TpHCM và ghế văn phòng nhập khẩu giá rẻ hợp lí phải dựa vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.
- Ghế da thật là loại đắt tiền và sang trọng bậc nhất, phù hợp với các văn phòng rộng và cao cấp.
- Ghế giả da là ghế văn phòng sử dụng các loại vật liệu giống như da thật. Với công ngệ ngày càng tiên tiến, việc sử dụng ghế giả da là hợp lí, chúng vẫn là một trong những loại sang trọng, cao cấp bậc nhất.
- Ghế lưới văn phòng được dùng phổ biến vì sự đa năng và đặc biệt chất liệu lưới ngồi dễ chịu và ít tạo mồ hôi.
- Thuật ngữ Ergonomic được sử dụng rộng rãi trong ghế văn phòng. Thuật ngữ Ergonomic chỉ ra rằng các lại ghế văn phòng cần được thiết kế sao cho khi ngồi làm việc, con người phải có sự thoãi mái nhất vừa bảo vệ cơ thể vừa làm việc có năng suất cao.

- Làm sao để lựa chọn ghế văn phòng nhập khẩu giá rẻ tốt nhất?

Khách hàng có thể tham khảo bài viết "Choosing the Right Ergonomic Office Chair" trên trang website về sức khỏe Chọn ghế văn phòng tốt nhất. Sức khỏe con người là quan trọng bậc nhất, nên bài viết hướng dẫn cách lựa chọn ghế văn phòng đảm bảo sức khỏe.
- Bài viết có nội dung là lựa chọn ghế văn phòng dựa vào các yếu tố sau:
+ Chiều cao ghế: chiều cao từ 16 đến 21 inches tính từ mặt sàn là phù hợp với hầu hết mọi người làm việc trong văn phòng. 1 inches = 2,54 cm, nên 16 -21 inches tương ứng với chiều cao từ 40,64cm - 53,34cm.
+ Chiều rộng và chiều sâu ghế: chiều rộng ghế từ 17-20 inches là tiêu chuẩn, tức là 43,18cm-50,8cm. Chiều rộng và chiều sâu phải đủ để ngồi không bị chật chội, có thể quay tới lui, nhích ra nhích vào. Ghế đạt chuẩn ergonomic thì cần một khoảng hở giữa đầu gối và nệm ngồi là 2 đến 4 inches, tức là 4 đến 10cm.
+ Hỗ trợ thắt lưng: nó ảnh hưởng đến cột sống vì cột sống tạo hình có đường dạng đường cong, nên các loại ghế nên có tựa lưng hỗ trợ cho đường cong này.
+ Bề rộng tựa lưng: không nên quá chật chội và không đủ rộng, nên từ 12 đến 19 inches.
+ Nệm ghế: lựa chọn các loại vật liệu như lưới, da thật, giả da, nệm cứng, nệm mềm phù hợp với nơi làm việc trong nhà hay ngoài trời, trong phòng có máy lạnh không?.
+ Ghế văn phòng phải điều chỉnh được độ cao, và điều chỉnh được lưng tựa. Nên để cho cánh tay thoãi mái, và vai người ngồi được thư giãn.
+ Cẳng tay không nên nằm trên tay vịn khi đánh máy.
+ Xoay: các ghế văn phòng nên xoay được, để tiếp cận các khu vực làm việc một cách dễ dàng, không gây căng thẳng khi thực hiện công việc.
Không có một cái ghế nào tuyệt đối hóa và hoàn hảo, nhưng cần phải triệt tiêu hết mức có thể các ảnh hưởng không có hại khi làm việc. Nếu cần hỗ trợ khi lựa chọn ghế văn phòng nhập khẩu giá rẻ , hãy gọi cho Phu An Gia Furniture Co.,Ltd để được trợ giúp.
Keywords: Ghế giám đốc nhập khẩu giá rẻ tại TpHCM, Ghế ngồi có thiết kế hiện đại cho văn phòng, Ghế bar xoay dành cho bar văn phòng.