Gọi số: Ngưng cung cấp sản phẩm này

Phu An Gia Furniture Co.,Ltd - nội thất chất lượng.

Công ty TNHH MTV nội thất Phú An Gia.

Từ năm 2011, Phu An Gia Furniture Co.,Ltd xuất phát từ xưỡng chuyên thiết kế và thi công nội thất gia đình, văn phòng với các sản phẩm gỗ tự nhiên là chính. Các sản phẩm lúc đó luôn đòi hỏi tính thẩm mĩ cáo nhất, nên các công đoạn chế tác mất nhiều thời gian, và yêu cầu khách hàng luôn khắt khe nhất. Từ giai đoạn chọn lựa vật liệu đến sấy gỗ, và chế tác thành phẩm luôn đòi hỏi tỉ mỉ và cẩn thận.

Nhận biết được nguồn gỗ tự nhiên là thứ quý hiếm mà ông trời đã ban tặng, chúng tôi quyết định không sử dụng gỗ tự nhiên cho các sản phẩm của mình, và chuyển hẳn sang sử dụng nguyên liệu gỗ công nghiệp, góp phần bảo vệ tài nguyên và sự xanh của trái đất.

Sản phẩm và dịch vụ:

    Sản phẩm:
  • Ghế văn phòng gồm: ghế xoay văn phòng, ghế giám đốc cao cấp nhất, ghế trưởng phòng, ghế xoay, ghế phòng họp, ghế chân quỳ
  • Ghế quầy bar: ghế ben nâng hạ, ghế bọc Simili, ghế lưới, Inox, Ghế nhựa bóng ABS
  • Ghế cafe: ghế cafe nhựa, Inox, xi mạ, Simili, Tolix, Eames
    Dịch vụ:
  • Thiết kế văn phòng hiện đại
  • Gia công bàn ghế văn phòng MDF, MFC

Phu An Gia Furniture Co.,Ltd đã tham gia thị trường nội thất văn phòng sử dụng vật liệu ván MDF, MFC trong thiết kế và thi công nội thất, nhập khẩu, bán sỉ lẻ các loại bàn ghế văn phòng như ghế xoay văn phòng, ghế lưới văn phòng, ghế chân quỳ, ghế da, ghế giám đốc , ghế giám đốc nhập khẩu, ghế trưởng phòng, ghế nhân viên, và Ghế quầy BAR đẹp , Ghế quầy BAR nhập khẩughế cafe dùng trong BAR, Cafe shop và nhà hàng. Phu An Gia Furniture Co.,Ltd đang nổ lực không phải trở thành số 1 trên thị trường mà trở thành đối tác tin cậy của khách hàng.

Hiện tại, Phu An Gia Furniture Co.,Ltd cung cấp giải pháp nội thất văn phòng hiện đại. Chúng tôi thích sự giản tiện và hiện đại, tiết kiệm trong ứng dụng thiết kế và thi công văn phòng. Sản phẩm sử dụng bàn chân sắt mạ bền đẹp, mặt bàn bằng MDF, MFC là giải pháp đáp ứng tiêu chí trên. Giải pháp này giúp không gian văn phòng linh hoạt và không cố định, di chuyển dễ dàng và chuyển đổi công năng theo ý muốn.

Vui lòng gọi số Ngưng cung cấp sản phẩm này hoặc email noithatphuangia@gmail.com để nhận báo giá tốt nhất và tư vấn miễn phí!

Đăng ký cho email

Hãy là người đầu tiên biết về
sản phẩm mới của chúng tôi