25 Tháng Năm, 2022

4 Sai lầm cần tránh khi lắp camera an ninh tại bình dương

Camera hoạt động có hiệu quả hay không phụ thuộc nhiều vào việc Chọn và thi công. Nhưng thực tế thì người dùng vẫn gặp không ít sai lầm khi lắp camera tại dĩ an bình dương . Thiết Bị Công Nghệ Xanh sẽ chỉ ra 4 sai lầm thường gặp trong bài viết dưới đây. Bạn đừng bỏ qua nhé!

Lựa chọn Camera quan sát có khả năng lưu trữ hình ảnh thấp

Nhiều trường hợp hệ thống Camera an ninh hoạt động chậm, lag và hay bị lỗi. Nguyên nhân phổ biến nhất chính là do ổ cứng có dung lượng lưu trữ hoặc tốc độ đọc; ghi lại hình ảnh thấp. bạn hãy Lựa chọn Camera chống trộm với ổ cứng có khả năng lưu trữ trong vòng từ 3-6 tháng.

Khách hàng nên lưu ý đến Các yếu tố như độ phân giải, chuẩn hình ảnh, số lượng Camera…để đảm bảo hình ảnh được lưu lại tốt nhất. Việc Lựa chọn một loại Camera giám sát có tốc độ đọc, ghi hình ảnh cao là cần thiết khi lắp camera tại dĩ an bình dương.

Độ phân giải hình ảnh không đáp ứng yêu cầu theo dõi

Việc lắp đặt Camera chống trộm dường như chỉ có ý nghĩa “hù dọa” nếu chất lượng hình ảnh kém. Đặc biệt, khi xảy ra tình huống trộm cắp, phá hoại, việc xác định đối tượng sẽ gặp không ít khó khăn. Vì thế, khi Lựa chọn Camera, Khách hàng đừng để độ phân giải hình ảnh không đáp ứng được nhu cầu quan sát. Muốn vậy, khi Lựa chọn lắp Camera, Bạn cần chú ý đến yêu cầu sử dụng:
 

một. theo dõi trong nhà hay ngoài trời

2. giám sát ban đêm hay ban ngày

3. giám sát trong không gian rộng hay hẹp

4. Khoảng cách lắp Camera chống trộm quan sát xa hay gần so với khu vực cần quan sát

Cần Chọn sản phẩm Camera phù hợp khi lắp đặt camera bình dương

Để thông tin mặc định khi thiết lập và lắp Camera quan sát

Nếu Khách hàng muốn bảo mật dữ liệu hình ảnh lưu trong Camera giám sát, thì tốt nhất đừng để thông tin mặc định khi cài đặt hoặc lắp đặt Camera an ninh. Những kỹ thuật viên thường có thói quen để Những thông tin: user, password, địa chỉ IP, Port…giống nhau cho mọi khách hàng. Nếu không tự mình đặt user; password, rất có thể Bạn sẽ là đối tượng tấn công của hacker. Việc mất cắp thông tin hoàn toàn có thể xảy ra.

Hãy chắc ăn, Các thông tin quan trọng của hệ thống Camera quan sát không phải là thông tin mặc định. Đặc biệt, khi thi công Camera bình dương giá rẻ Bạn đừng đặt user và password quá dễ đoán.

Làm mất phiếu bảo hành sản phẩm

1 trong số Các sai lầm thường mắc phải của người dùng là không giữ cẩn thận phiếu bảo hành sản phẩm. Hãy nhớ đó cũng chính là phiếu đảm bảo Những lợi ích của Khách hàng như: đổi mới; bảo hành; bảo dưỡng Camera an ninh. một hệ thống Camera quan sát được kết nối bởi nhiều bộ phận và thiết bị. hoặc bất kỳ bộ phận nào trong số đó cũng có thể gặp trục trặc dù chất lượng cao sản phẩm có tốt tới đâu. Vì vậy, hãy giữ cẩn thận phiếu bảo hành của mình nhé.

Nhân viên của Công Nghệ Xanh sẽ hỗ trợ Bạn lắp đặt camera chống trộm bình dương

Chỉ cần lưu ý một chút là Khách hàng có thể tránh xa Các sai lầm khi thi công hệ thống Camera an ninh rồi. Nếu Bạn vẫn không chắc ăn rằng mình có thể tự Chọn cũng như thi công Camera chống trộm, hãy liên hệ với Công Nghệ Xanh để được phục vụ tận tình nhất Khách hàng nhé!