25 Tháng Năm, 2022

Bạn cần để mắt tới tới việc gìn giữ vệ sinh giường ngủ

Nhiều chị em nội trợ cảm thấy mệt mỏi đối với công việc dọn phòng. Họ cảm thấy đầu bù tóc rối, không biết phải bắt tay từ đâu đối với công việc này. Hôm nay, Nội thất Uyên Khang xin giới thiệu một vài mẹo giúp phòng ngủ của bạn luôn sạch sẽ, thoáng mát, thơm tho, giúp bạn giảm bớt đáng kể một lượng thời gian khi dọn mớ đồ đạc vất lung tung.

Kết quả hình ảnh cho giường sắt

Giường luôn là trọng điểm của phòng ngủ. Bạn cần để mắt tới tới việc gìn giữ vệ sinh giường ngủ. Một chiếc giường sạch sẽ là bắt đầu hoàn hảo cho việc thu dọn của nhiều chị em nội trợ, giảm được một đống công việc đáng kể.

Vệ sinh nệm cũng như áo gối, vỏ gối thường xuyên. Bạn nên thay ga giường thường xuyên, 1 tuần 1 lần hoặc thậm chí 2-3 ngày/lần.

Những chiếc kệ để những đồ vật trang hoàng cho phòng cũng giúp căn phòng của bạn gọn ghẽ và sạch sẽ hơn. Chuẩn bị những chiếc giỏ để đựng áo quần bẩn thay vì vất lung tung trên giường hay trên sàn nhà.

Kết quả hình ảnh cho giường sắt

Không cần phải lau chùi một tuần một lần. Nhưng cũng nên thường xuyên để đảm bảo phòng ngủ của bạn luôn sạch sẽ và thơm tho.

Hy vọng với những mẹo trên, bạn đã biết cách giúp phòng ngủ của bạn luôn sạch.

Nếu bạn có thắc mắc về những vấn đề khác, hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi. Nội thất Uyên Khang với những nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó một cách hài lòng nhất.

Nội thất Uyên Khang chuyên cung cấp các loại giường sắt đẹp, giường sắt giả gỗ, giường sắt 2 tầng giá rẻ, bàn, ghế văn phòng, tủ sắt quần áo, tủ sắt hồ sơ, nệm cao cấp, nệm giá rẻ các loại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau với giá rẻ tận xưởng.

Đặt hàng tại website hoặc nhấc máy gọi ngay Hotline để biết thêm chi tiết.