25 Tháng Năm, 2022

Bật mí các lưu ý khi Mua máy photocopy để sử dụng

Máy photocopy hỗ trợ cho các công việc văn phòng ở các doanh nghiệp nên nhu cầu sử dụng nó ngày càng tăng cao. Và để máy phát huy hết tác dụng của mình trong việc sao chụp tài liệu, in ấn thì việc doanh nghiệp lựa chọn máy kỹ lưỡng là rất cần thiết. 

Tuy vậy, đối với những doanh nghiệp lần đầu Mua máy photocopy để sử dụng thường không có kinh nghiệm mua máy nên sẽ vớ phải máy kém chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các lưu ý khi mua máy này để các doanh nghiệp có thể tham khảo nhé!

Khi Mua máy photocopy để sử dụng, các bạn cần lưu ý những vấn đề gì?
Khi Mua máy photocopy để sử dụng, các bạn cần lưu ý những vấn đề gì?

Các dòng máy photocopy TOSHIBA đời mới nhất 

  • Máy photocopy TOSHIBA E-Studio 2309A: là dòng máy được thiết kế với màu sắc trang nhã và giá thành phải chăng. Máy có tốc độ bản in 23 bản/phút và tích hợp 3 chức năng cơ bản là copy, in mạng, scan màu. Ngoài ra, máy còn có hệ thống tái sử dụng mực thải nên giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. 
  • Máy photocopy TOSHIBA E – Studio 3515: là dòng máy tích hợp chức năng photo, in, scan. Máy có tốc độ bản in 35 bản/phút và ứng dụng màn hình LCD cảm ứng nên giúp người sử dụng thuận tiện trong quá trình thao tác in ấn, photo hơn. 
  • Máy photocopy TOSHIBA E-Studio 357: là dòng máy photocopy thích hợp với nhiều vị trí không gian văn phòng. Công suất tối đa của máy lên đến 90.000 bản/tháng và máy có độ bền cao. 
Máy photocopy TOSHIBA E – Studio 3515 có tốc độ bản in cao lên đến 35 bản/phút
Máy photocopy TOSHIBA E – Studio 3515 có tốc độ bản in cao lên đến 35 bản/phút

Các lưu ý bạn nên biết khi Mua máy photocopy 

  • Xác định nhu cầu sử dụng máy photocopy: Đối với doanh nghiệp chuyên in ấn thì nên chọn Mua máy photocopy đa năng để đáp ứng tốt nhu cầu của công việc. Còn đối với doanh nghiệp kinh doanh thì chọn sản phẩm máy có công suất thích hợp. 
  • Xác định kế hoạch sử dụng máy và dự toán kinh phí của doanh nghiệp bạn: Điều này rất cần thiết vì giúp doanh nghiệp bạn đưa ra kế hoạch chính xác là nên Mua máy photocopy hay thuê máy sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất. 
  • Xác định công suất máy: qua việc tìm hiểu kỹ lưỡng các dòng máy photocopy đến từ các thương hiệu khác nhau. Chẳng hạn như dòng máy đến từ RICOH, Sharp, Toshiba, Xeros. Đây là những dòng máy có nhiều công suất khác nhau và ưu nhược điểm riêng nên bạn hãy tìm hiểu để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé!
  • Tìm hiểu đơn vị Bán máy photocopy: thông qua các kênh thông tin như trang mạng, diễn đàn, blog. Sau đó, bạn hãy cân nhắc lựa chọn tối thiểu 4 đơn vị cung cấp máy photocopy và tới nơi trực tiếp để quan sát. Từ đó đưa ra sự lựa chọn sáng suốt trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp máy photocopy uy tín và mua được sản phẩm chuẩn chất lượng. 
Khi chọn mua máy photocopy, các bạn hãy chú ý tới công suất máy
Khi chọn mua máy photocopy, các bạn hãy chú ý tới công suất máy

Trên đây đã chia sẻ về các lưu ý khi Mua máy photocopy bạn nên biết. Qua đó, các bạn nên xác định nhu cầu sử dụng máy của mình để có thể lựa chọn được dòng máy photocopy phù hợp nhất. Trường hợp bạn đang băn khoăn không biết mua máy photocopy ở đâu uy tín thì gợi ý hoàn hảo dành cho bạn là hãy ghé ngay tới công ty Linh Dương nhé!