30 Tháng Sáu, 2022

Cách hạng mục trong thi công nội thất chung cư đơn giản

Hiện nay Trần Anh là một trong những công ty thi công nội thất được khách hàng đánh giá cao. Thi công nội thất chung cư đơn giản tại công ty chúng tôi sẽ có hai gói riêng biệt. Đó là thi công nội thất chung cư riêng lẻ và gói tiếp theo là thi công nội thất chung cư trọn gói. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn những gói thi công phù hợp. Cùng tìm hiểu chi tiết những hạng mục thi công nội thất chung cư đơn giản của chúng tôi qua bài viết sau. 

Thi công nội thất phần thô

Thi công nội thất phần thô chính là công đoạn phá vỡ và xây lại những phần cơ bản của căn nhà. Các công đoạn chính của thi công nội thất chính là làm ván khuôn thi công lắp dựng xây khối xây gạch. 

Vai trò của thi công nội thất này chính là tạo nên nền móng ban đầu cho căn hộ chung cư đơn giản. 

Vai trò của thi công phần thô rất quan trọng
Vai trò của thi công phần thô rất quan trọng

Thi công nội thất điện nước cho chung cư

Khâu thi công nội thất điện nước chính và bước tiếp theo của thi công chung cư. Trong quá trình này phần thô của đội ngũ kỹ thuật sẽ được thực hiện việc lắp đặt điện nước. Ở công đoạn này Trần Anh sẽ nắm bắt được những nhu cầu cụ thể về điện nước của khách hàng. Sau đó thiết lập ra đội ngũ thi công điện nước kết hợp với đội ngũ thiết kế nội thất. Cuối cùng sẽ tạo ra được những ngôi nhà chung cư có tính hiện đại màu sắc và an toàn. 

Thi công nội thất trần thạch cao

Sau khi đã tiến hành lắp đặt điện nước thì sẽ thực hiện việc thi công nội thất trần thạch cao. Yêu cầu của bước này sẽ được thực hiện theo một quy trình như sau:

Tiến hành xác định độ cao chính xác của bức tường tiến hành đánh dấu những vị trí cần thiết và những điểm cần lưu ý. 

Nội thất chung cư tuy đơn giản nhưng cần phải hết sức lưu tâm
Nội thất chung cư tuy đơn giản nhưng cần phải hết sức lưu tâm 

Cần lưu ý về khoảng cách giữa điểm treo tối đa trong khoảng từ 1 đến 1,2 m. Sau đó kết hợp thêm khoảng cách từ tường đến điểm đầu tiên. Khoảng cách này chỉ là 0,4 mét.

Tiến hành sắp xếp lại các thành chính nó phải đảm bảo phù hợp với hướng của tilen và khoảng cách chuẩn là từ 1 đến 1,2 m. 

Tiến hành ghép các thanh chính và tilen bằng ốc 8 hoặc 10. Sau khi thanh chính đã được ổn định bạn cần tiến hành lắp cắt xương phụ với khoảng cách chuẩn đảm bảo 0,46 m. Tiếp tục lắp các thanh chính bằng những khấc chính và chốt thanh Phụ. Tiến hành chỉnh lại các thanh sao cho khung trần sẽ đảm bảo phẳng và kiểm tra lại độ cao của trần bằng thước laser. 

Khi đã căn chỉnh bạn lắp tấm lên trên khung sau đó đạt chiều dài của tấm cần đảm bảo vuông góc với thanh phụ kiện. Thi công nội thất chung cư đơn giản các phần còn lại của căn hộ. 

Bài viết vừa mang đến cho bạn một số thông tin về quy trình thiết kế thi công nội thất chung cư đơn giản. Trần Anh hân hạnh mang đến những báo giá thiết kế thi công nội thất chất lượng.