30 Tháng Sáu, 2022

Chọn loại cửa sắt Đài Loan nào phù hợp cho căn hộ chung cư

Nền kinh tế, xã hội gia tăng nhưng nguồn đất đai không đủ đáp ứng nhu cầu về nhà ở tại các đô thị lớn. Vì thế, một trong những lựa chọn loại hình phát triển chủ yếu và được lựa chọn nhiều là căn hộ chung cư. Chọn loại cửa sắt Đài Loan nào phù hợp cho căn hộ chung cư.

Cửa sắt Đài Loan nào phù hợp cho căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư thường có các căn hộ sát nối, liền kề nhau vì vậy không gian thường bị giới hạn, dễ gây cảm giác  bí bách, khó chịu. Bài toán đặt ra cho chúng ta hiện giờ là làm thế nào để thiết kế sao cho không gian thoáng mát, dễ chịu nhất.

Hình 1: Chọn loại cửa sắt Đài Loan nào phù hợp cho căn hộ chung cư.
Hình 1: Chọn loại cửa sắt Đài Loan nào phù hợp cho căn hộ chung cư.

Cửa sắt kéo Đài Loan thường được chia làm 2 loại một loại là cửa sắt kéo có lá và còn lại là cửa sắt kéo không lá. Cửa sắt kéo có lá giúp đảm bảo không gian an toàn, riêng tư của gia chủ đồng thời thời tránh được bụi bẩn. Tuy nhiên, cửa sắt không lá lại là sự lựa chọn phù hợp hơn với loại hình nhà ở này. Cửa sắt không lá thiết kế thoáng mát vừa đảm bảo an toàn vừa giúp lưu thông gió khu vực hành lang vs không gian trong nhà giúp bạn và gia đình tận hưởng tối đa không khí thoáng đãng của không gian.

Cửa sắt kéo Đài Loan với đặc tính kỹ thuật công nghệ hiện đại

Cửa sắt kéo được sản xuất trên công nghệ hiện đại đến từ Đài Loan với tuổi thọ trung bình của cửa sắt phải kéo dài 5-10 năm. Tại Việt Nam, sử dụng chủ yếu 2 loại cửa sắt kéo có lá và cửa sắt kéo không lá được gia công bằng sơn tĩnh điện mạ màu cao cấp.

Hình 2:Cửa sắt kéo Đài Loan với đặc tính kỹ thuật công nghệ hiện đại
Hình 2:Cửa sắt kéo Đài Loan với đặc tính kỹ thuật công nghệ hiện đại

Bảng giá cửa sắt kéo Đài Loan

– Tên sản phẩm: cửa sắt kéo Đài Loan

– Giá thành: 400k/m2

Đặc tính kỹ thuật của cửa sắt kéo

– Nguyên liệu: Tole mạ màu nhập khẩu từ Đài Loan hoặc Theo mạ kẽm sơn tĩnh điện

– Thiết kế tthanh đứng ( thanh cữ U) màu xanh, màu xanh ngọc, vàng kem, xanh xám, cafe, Hoặc sơn tĩnh điện với các màu phổ biến như: Trắng sữa, Ghi Sần, Cafe sữa, xanh ngọc, vàng kem, xám ghi,..v.v. U dày 0.6mm hoặc 0,8mm, Hàng cao cấp dày 1.0mm đến 1.2 và 1.4mm (sai lệch 8%)

 – Độ dày: 0.6mm-1.4mm.

 – Hàng dày: 1.2mm-1.4mm

 – Lá bản: 80mm

 Tole 2 mặt 2 màu

 – Nhíp chéo dày 1-2mm

 – Lá dày: 0.35mm

 – Khổ dài : 0.75mm

Thông tin địa chỉ mua cửa cuốn Đài Loan, cửa sắt kéo Đài loan uy tín

Công ty TNHH cửa Á Châu chuyên cung cấp các loại cửa kéo, cửa cuốn phân phối cho các đại lý trên cả nước chủ yếu là khu vực TP.HCM, miền Đông và Tây Nam Bộ. Công ty luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Sẵn sàng phục vụ khách hàng bán lẻ và bán buôn với mọi nhu cầu.

Xem thêm: cửa cuốn đài loan tại https://achaudoor.com/cua-cuon-dai-loan/

Địa chỉ : Công ty cửa cuốn Á Châu

Cơ sở sản xuất tại: 81 Lý Thường Kiệt, Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Showroom: 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hoặc liên hệ qua: SĐT  (028) 66 844 397 , email: [email protected] để nhận tư vấn