30 Tháng Sáu, 2022

Combo an toàn mùa dịch: Quần áo bảo hộ y tế kết hợp khẩu trang nhựa trong suốt

Quần áo bảo hộ y tế chống thấm chất lỏng và vi khuẩn bám trên quần áo. Khẩu trang nhựa trong suốt vệ sinh, chống nước, không hấp hơi, lá chắn virus cực mạnh. Bởi khả năng bảo vệ của chúng mà combo này là cần thiết và an toàn, là không thể thiếu được trong mùa dịch bệnh nguy hiểm. Bởi cơ thể con người tuy có hệ thống miễn dịch tự nhiên, nhưng vẫn chỉ là 1 cơ thể sống được cấu tạo từ hàng triệu triệu tế bào. Mỗi tế bào có thể bị vi khuẩn, vi rút gây bệnh tấn công và phá huỷ nếu không được bảo hộ đúng cách!

Quần áo bảo hộ y tế, khẩu trang nhựa trong suốt cần thiết vì bệnh tật không chừa một ai

Vi khuẩn, vi  rút đáng sợ khiến chúng ta đứng ngồi không yên, lo lắng nháo nhào không chỉ vì chúng gây bệnh làm tổn hại đến sức khoẻ con người mà còn vì chúng có kích thước hiển vi (chỉ có thể nhìn thấy dưới ống kính hiển vi phóng đại lên hàng trăm ngàn lần), chúng quá nhỏ bé nhưng lại có số lượng lớn, có thể bám vào các vật dụng, trôi nổi trong môi trường và vô tình bám vào chúng ta, xâm nhập vào cơ thể chúng ta gây bệnh.

Quần áo bảo hộ y tế, khẩu trang nhựa trong suốt cần thiết
Quần áo bảo hộ y tế, khẩu trang nhựa trong suốt cần thiết

Ở giai đoạn mới nhiễm bệnh, chúng ta không thể biết tình trạng sức khỏe thực sự như thế nào, xét nghiệm sớm nhưng vẫn không thể kết luận chính xác việc bạn có bị nhiễm hay không nhiễm 1 loại virus nào hay không bởi chúng cần thời gian ủ bệnh, nhân lên số lượng đủ lớn mới có thể phản ứng với những kit xét nghiệm.

Chính vì vậy mà trong mùa dịch như thế này, an toàn nhất là phải biết phòng dịch, trong đó, quần áo bảo hộ y tế, khẩu trang nhựa trong suốt trở thành combo an toàn cho những ai bất đắc dĩ hoặc vì nhiệm vụ phải làm việc, chiến đấu trong môi trường ngoài tiếp xúc thường xuyên với nơi đông người, nơi có nguồn lây bệnh cao.

Dùng quần áo bảo hộ y tế kết hợp khẩu trang nhựa trong suốt khi có thể

Hãy tập trung, đừng lơ là, bảo vệ cơ thể mình 1 cách tốt nhất có thể với quần áo bảo hộ y tế và khẩu trang nhựa trong suốt.

Chúng ta đều biết: Quần áo bảo hộ y tế có khả năng chống thấm chất lỏng (vì vậy ngăn được các vi khuẩn, vi rút trên các chất dịch người bệnh bám trên quần áo, không ngấm vào cơ thể bên trong.) So với khẩu trang vải, khẩu trang nhựa trong suốt tuy cồng kềnh vệ sinh, khả năng chống nước hiệu quả hơn. Không những thế, loại khẩu trang này tạo nên nhiều khoảng thoáng cho phép không khí hô hấp lưu thông xung quanh nên không hấp hơi, xứng đáng là lá chắn virus cực mạnh!

Dùng quần áo bảo hộ y tế kết hợp khẩu trang nhựa trong suốt khi cần
Dùng quần áo bảo hộ y tế kết hợp khẩu trang nhựa trong suốt khi cần

Như vậy, với những tính chất, đặc điểm của mình, những bộ quần áo bảo hộ y tế, những chiếc khẩu trang trở thành cánh tay hỗ trợ đắc lực, áo giáp bảo vệ vững vàng hơn cho con người trong thời kỳ dịch bệnh. Cuộc sống sẽ luôn phức tạp và khốc liệt, sức khoẻ của chúng ta sẽ luôn bị rình rập đe dọa, trong điều kiện không gì là hoàn toàn chắc chắn như hiện nay, chúng ta cần biết nên sử dụng những gì, đối xử ra sao để tự mình bảo vệ cộng đồng và chung tay cùng mọi người.