25 Tháng Năm, 2022

Công Ty Alma (Alma Vịnh Thiên Đường) & dự án du lịch tại Khánh Hoà

Công Ty Alma hay Alma Vịnh Thiên Đường là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ sở hữu kỳ nghỉ. Giữ vai trò tiên phong nên không ít khó khăn, thử thách đã – đang đến với đơn vị này. Tuy nhiên, bằng năng lực và trách nhiệm của mình, Alma đã tồn tại và phát triển tại Việt Nam xấp xỉ 10 năm. Trong tương lai, Alma hứa hẹn đem đến những kỳ nghỉ đáng nhớ nhất dành riêng cho người Việt. Đặc biệt, tại Khánh Hoà, công ty này cũng chính là chủ đầu tư của 1 trong trong những dự án cao cấp tại đây.

Sở hữu kỳ nghỉ: Mô hình dịch vụ du lịch đầy hứa hẹn

Có thể nói, điều đầu tiên cần lưu ý và ghi nhớ về Alma Vịnh Thiên Đường chính là công ty này không hề kinh doanh bất động sản. Dịch vụ mà Alma cung cấp là sở hữu kỳ nghỉ – Đây là dịch vụ thật sự rất mới đối với đại đa số người Việt Nam chúng ta.

Sở hữu kỳ nghỉ - Bạn đã bao giờ nghĩ đến điều đó hay chưa?
Sở hữu kỳ nghỉ – Bạn đã bao giờ nghĩ đến điều đó hay chưa?

Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ, bạn sẽ biết sở hữu kỳ nghỉ hiện là lựa chọn của hơn 9,6 triệu hộ gia đình tại Mỹ. Tại nhiều quốc gia phát triển, cụm từ này không còn xa lạ bởi lịch sử hình thành và phát triển của nó đã kéo dài hơn 60 năm trên toàn thế giới.

Để hiểu đơn giản, sở hữu kỳ nghỉ là việc bạn bỏ ra 1 khoản tiền để chi trả cho những kỳ nghỉ sẽ diễn ra tại địa điểm nào đó có trong danh sách có sẵn của công ty cung cấp dịch vụ. Kỳ nghỉ này sẽ diễn ra hàng năm. Điều này có nghĩa là giá trị đa chi trả được sử dụng dần dần đáp ứng nhu cầu của chính bạn.

Ngày nay, không chỉ làm việc, tiết kiệm và tích luỹ, tận hưởng 1 cuộc sống đáng sống cũng chính là lí do, động lực để mỗi chúng ta tiếp tục phấn đấu, nỗ lực. Những kỳ nghỉ đáng nhớ và trọn vẹn là phần thưởng xứng đáng đem những giá trị đích thực cho cuộc sống thêm phần ý nghĩa.

Bạn yêu du lịch và thật sự muốn có được những trải nghiệm giá trị như thế? Sở hữu kỳ nghỉ đáp ứng nhu cầu lâu dài, tiết kiệm và trọn vẹn nhất đáp ứng nhu cầu của hiện nay. Đó chính là lí do vì sao mô hình này hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Công Ty Alma – Alma Vịnh Thiên Đường và dự án ALMA resort (Khánh Hoà)

Có thể bạn không biết nhưng Công Ty Alma chính là doanh nghiệp đầu tiên đem mô hình sở hữu kỳ nghỉ đến với Việt Nam. Hiện nay, quy mô của Alma lên đến 1000 nhân sự làm việc tại 4 chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Khánh Hoà và Califonia (Mỹ).

Khu nghỉ dưỡng Alma đẳng cấp
Khu nghỉ dưỡng Alma đẳng cấp

Alma là thành viên của hệ thống RCI quốc tế đem đến cho khách hàng cơ hội nghỉ dưỡng tại hơn 4000 khách sạn, khu nghỉ dưỡng đặt tại hơn 110 quốc gia khác nhau và hơn 10000 kỳ nghỉ trên du thuyền hạng sang do các thương hiệu hàng đầu cung cấp.

Đặc biệt, khách hàng sở hữu hợp đồng của Alma còn có thể sở hữu kỳ nghỉ tại ALMA resort tiêu chuẩn 5 sao tại Cam Ranh (Khánh Hoà) do Alma xây dựng. Nếu lựa chọn sở hữu kỳ nghỉ tại đây, bạn sẽ lựa chọn giữa 200 biệt thự và 400 căn hộ, tìm cho mình phút giây thú vị và giá trị nhất trong không gian tiện ích và đẳng cấp.

Công Ty Alma làm tốt dù là doanh nghiệp đi tiên phong trong mô hình sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam. Bạn sẽ cần nhiều thời gian để hiểu về Alma Vịnh Thiên Đường. Hãy dành thời gian cho họ, rất có thể đây chính là lựa chọn phù hợp đem đến cho bạn cuộc sống vui vẻ, ý nghĩa.

Trả lời