30 Tháng Sáu, 2022

Cước lưới là gì? & Cánh thức phân loại chỉ lưới

cung cấp chỉ lưới là gì? Có khi nó là một thắc mắc còn không quen với nhiều bạn. bình thường người ta thường nghe nhắc đến lưới mà ít khi nghe tới nói đến chỉ lưới. Để nắm rõ hơn về loại sản phẩm này mời các bạn cùng tìm hiểu thêm nội dung bài viết tiếp sau đây.

cước lưới hcm là gì?

cung cấp chỉ lưới là gì?

chỉ lưới là bộ phận căn bản để tạo thành lưới. Dường như chỉ lưới hcm còn đc dùng làm buộc, link Những phần lưới hoặc dây giềng với nhau. Do cung cấp chỉ lưới được cấu trúc từ sợi và xơ nên Các đặc thù vật lý, hoá học của chỉ tương tự như sợi và xơ nhưng cường độ đứt tương đối của chỉ thì lớn hơn phần lớn lần đối với sợi & xơ.

phụ thuộc vào phương pháp se xoắn mà chỉ nói một cách khác chỉ se đơn, chỉ se kép, chỉ se 3 lần hay đc gọi chỉ se thuận (chiều phải) hoặc chỉ se nghịch (chiều trái).

Phân loại chỉ lưới

Người ta hoàn toàn có thể phân loại sợi theo chất liệu hoặc theo cấu tạo của sợi

Chỉ se đơn: trước hết Các xơ hoặc sợi đơn được chãi, chắp nối & xếp song song nhau, sau đó đc se theo chiều phải hoặc trái sang 1 lần se mà thành

Chỉ se kép: trước hết Các chỉ se đơn có cùng chiều xoắn, đc sắp tuy vậy song nhau, tiếp đến sang một lần se ngược chiều với chiều xoắn trước này mà thành

Chỉ se 3 lần: quy trình tương tự chỉ se 2 lần, trước hết Các chỉ se kép có cùng chiều xoắn, được sắp tuy vậy song nhau, tiếp đến sang 1 lần se ngược chiều với chiều xoắn của chỉ se kép mà thành

Những ký hiệu biểu hiện cấu trúc của chỉ

Trong thực tiễn ta thường chạm chán Những loại chỉ có độ thô khác nhau, đôi lúc cực khó nhận biết độ thô của chúng. do vậy người ta sử dụng ký hiệu qui ước để biểu lộ cấu tạo của chỉ để nhận thấy giữa Những loại chỉ. Ta có 2 khối hệ thống quốc tế thường được dử dụng:

khối hệ thống Denier.

hệ thống Denier dùng chiều dài 9.000 m Các sợi con có trong chỉ để biểu lộ. Nếu cân cân nặng của 9.000 m sợi này ta hoàn toàn có thể biểu lộ được công thức cấu tạo của chỉ.

khối hệ thống Text.

tương tự khối hệ thống Text dùng chiều dài 1.000 m sợi con có trong chỉ để bộc lộ. Nếu ta cũng cân nặng cân nặng của 1.000 m sợi này thì ta có thể biểu thị đc cơ chế cấu tạo của chỉ.

Thí dụ: Khi ta nhìn vào nhãn của một loại chỉ gì đó, ta thấy ký hiệu:

210 D/9hoặc210D/3 x 3 hoặc 210D/12 hay 210D/ 4 x 3.

Từ ký hiệu: 210D/9 hoặc 210D/12, ta thấy ký hiệu này Tức là nếu ta cân nặng 9.000 mét chiều dài của sợi con có trong chỉ đó ta sẽ sở hữu khối lượng 210 gram. Còn số 9 hoặc số 12 Ở đây Có nghĩa là trong sợi chỉ mà ta đang xem xét có 9 hoặc 12 sợi con đc se xoắn lại với nhau.

Từ ký hiệu: 210D/3×3 hoặc 210D/3 x 4 thì ký hiệu 3 x 3 hoặc 3 x 4 tương ứng có nghĩa rằng trong chỉ đó cũng bao gồm 9 sợi con nhưng được diễn tả cụ thể hơn, nói lên chỉ này được se 2 lần (se kép) lần đầu tiên gồm 3 sợi con hoặc 4 sợi con se lại thành chỉ se đơn, tiếp nối 3 chỉ se đơn cùng chiều xoắn đc xếp song song nhau để se thêm nữa mà thành chỉ se kép.

trên đó là thông báo về bán chỉ lưới chúng ta có thể đọc và xem thêm. Cái này chỉ phù hợp cho những người lam lưới còn đối với bạn chi cần mua lưới về dùng. Nếu bạn muốn mua sản phẩm này thì hãy liên lạc với công ty H.N.Q chúng tôi để được tham vấn & hỗ trợ.