25 Tháng Năm, 2022

Đặc điểm nhấn điều chỉnh 1 chiều Daikin FTC50NV1V- 18.000BTU

Daikin FTC50NV1V khi là một sản phẩm của Daikin, thương hiệu số một toàn cầu về điều chỉnh không khí, đặc biệt là những sản phẩm điều tiết không gian cỡ lớn, được thành lập trên nhật bản từ thời điểm năm 1924. đến thời điểm hiện tại, Daikin đang sở hữu rộng 80 nhà máy, sản phẩm máy điều tiết Daikin đc bán tại hơn 140 giang sơn của các nước khác. là công ty tiên phong trong việc tạo thành một môi trường ở xanh sạch đồng nghĩa cùng rất việc Daikin phải cải cách và phát triển những sản phẩm sang trọng cả về mặt sáng chế cũng như tiết giảm lượng khí thải chủ kính đối với môi trường. cùng với các sản phẩm khác, Daikin FTC50NV1V góp phần làm ra bản sắc của Daikin: technology tiên tiến, quality vượt trội, rất bền bỉ, thân thiết tối đa với môi trường thiên nhiên ở.

====>>> Xem thêm : điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter 

Daikin dòng tiêu chí FTC

Dòng điều tiết tiêu chuẩn FTC của Daikin cùng rất lợi thế giá cực rẻ nhưng quality bảo vệ, vẫn tối ưu trong sử dụng. Daikin FTC50NV1V giúp điều hành và kiểm soát lưu lượng gió tinh tế của Daikin cùng rất độ ồn thấp đưa đến cho quý khách khoảng không tĩnh lặng cũng như thoải mái. cùng với, với kiểu dáng thiết kế hợp thời trang, cái máy điều hòa không lịch kịch này mang nét tinh tế cho mọi khu vực vào công ty quý khách.

sử dụng môi chất khiến lạnh thế hệ tiên tiến nhất R32 giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng bằng hiệu suất khiến lạnh cao rộng hẳn R22, R410A và thân thiện môi trường nên mặc dù không kết hợp công nghệ Inverter, Daikin FTC50NV1V vẫn đạt tiêu chí tiết kiệm năng lượng 3*. khẳng định đây vẫn chính là chọn lựa tốt vào phương thức giá cả tương đối mềm của Daikin.

====>>> Xem thêm : điều hoà đaikin 12000 2 chiều inverter       

Loại 1 chiều lạnh

điều chỉnh Daikin FTC50NV1V là loại điều hòa một chiều lạnh, không có chiều nóng. lựa chọn điều tiết này nếu khách hàng không mong muốn sưởi ấm trong mùa đông hay các bạn lắp đặt nhằm dùng trong những phòng giống như nơi máy, kho hàng cần giữ khí hậu thấp, không cần tính năng sưởi.

công suất 9000 BTU

cùng rất công suất lạnh 18000 BTU (2 HP), Gia Công vào diện tích từ 20 – 30m2, điều tiết 18000BTU Daikin FTC50NV1V rất cân xứng lắp đặt vào khoảng không giống như phòng khách, khu vực hội họp chung. tìm hiểu thêm cách chọn điều hòa hợp với diện tích S phòng.

Gas R32 – Hiệu suất làm lạnh cao

Daikin FTC50NV1V dùng gas R32 là môi chất làm lạnh tiên tiến nhất hiện nay. Gas R32 đưa về hiệu suất khiến lạnh cao rộng tầm 1.6 lần so với gas R410A, gấp 6.1 lần đối với gas R22, đồng nghĩa với việc tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng một cách đáng kể. bên cạnh đó, gas R32 rất thân mật với môi trường.

Tản nhiệt chống ăn mòn

bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng đc phủ lớp nhựa acrylic làm bức tốc năng lực chống lại mưa axít và hơi muối. Kế mang lại khi là lớp màng có chức năng thấm nước có tác dụng chống rỉ sét tạo ra do nước đọng. vì vậy, độ bền của Daikin FTC50NV1V được tăng cường đáng chú ý.

hoạt động êm ái

Độ ồn trong quá trình sử dụng là điểm luôn luôn có được mối quan hệ của doanh nghiệp. ưu điểm của Daikin FTC50NV1V khi là hoạt động rất chi là êm ái. cùng với độ ồn thấp ở cả dàn nóng cũng như dàn lạnh, chắc chắn đây được xem là lựa chọn xuất sắc cho phòng ngủ hay khu vực hội họp cần sự yên tĩnh.

sản xuất và nhập khẩu từ Thái Lan

Daikin FTC50NV1V đc chế tạo và nhập khẩu nguyên bộ từ Thái Lan. đây là đất nước sản xuất điều hòa Daikin rộng lớn nhất Khu vực Đông Nam Á, chuyên được mang lại điều hòa Daikin cho không gian này. toàn bộ điều tiết chính hãng Daikin đều sở hữu xuất xứ tại Thái Lan.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng