30 Tháng Sáu, 2022

Đầu tư bất động sản chưa bao giờ ngừng hot

Đi cùng với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế xã hội đã kéo theo nhu cầu nhà ở của người lao động ở các thành phố lớn ngày càng tăng. Cơn sốt giá bất động sản vẫn chưa ngừng hot, ngày càng nhiều những nhà đầu tư góp vốn vào lĩnh vực này nhằm tìm kiếm lợi nhuận. Thị trường hiện nay không chỉ quan tâm đến các dự án nằm tại khu vực trung tâm, các khu đô thị… mà còn có xu hướng đầu tư đến các khu vực ngoại ô, tỉnh thành lân cận như dự án đất nền huyện Đức Trọng, Đồng Nai, Bình Dương… Vì thế ngành đầu tư bất động sản vẫn là chủ đề đang được quan tâm hàng đầu.

Đầu tư bất động sản chưa ngừng hot
Đầu tư bất động sản chưa ngừng hot

Đầu tư dự án đất nền đang dần chiếm lĩnh thị trường

Nếu trước đây ngành bất động sản chú trọng đến các hạng mục như căn hộ chung cư, nhà đất tại các khu đô thị, nội ô các thành phố lớn. Nhưng hiện nay thì các xu hướng đầu tư lại chú trọng đến đất nền tại accs dự án quy hoạch vùng ngoại thành hoặc các thành phố đang phát triển. Đặc biệt với các dự án tại thành phố Bảo Lộc, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của những nhà đầu tư vì nhiều lý do khác nhau.

Theo nhận định của những người có kinh nghiệm và uy tín trong giới đầu tư bất động sản thì trong vài năm gần đây việc đầu tư bất động sản là đất nền đang vô cùng hot. Nó có tính thanh khoản vô cùng cao và là một trong những hạng mục đầu tư có độ an toàn khá cao đem lại lợi nhuận lớn. 

Những lý do khiến dự án đất nền thu hút được nhiều nhà đầu tư 

 Đất nền là một hạng mục đầu tư mới nền đối với nhiều người nó còn tương đối xa lạ. Đặc biết đối với những người mới bắt đầu tham gia đầu tư bất động sản chắc chắn sẽ có rất nhiều câu hỏi đặt ra với hạng mục đầu tư. 

Lý do khiến đất nền trở thành hạng mục thu hút giới đầu tư
Lý do khiến đất nền trở thành hạng mục thu hút giới đầu tư

Đất nền dự án là những lô đất được phân chia sẵn thuộc những dư án quy hoạch. Khi các chủ đầu tư mở bán các lô đất nền này thì dự án vẫn đang ở trong giai đoạn nghiên cứu, nhưng chưa tiến hành khởi công xây dựng. Vì thế dường như lúc mà các nhà đầu tư mua vào các lô đất nền thì chúng tương đối hoang vu. Tuy nhiên để có thể đầu tư các lô đất nền thì chỉ cần số vốn thấp. Nhưng chỉ cần sau một thời gia khi dự án đã được xây dựng hoàn thiện và đi vào hoạt động thì giá của lô đất sẽ tăng lên một cách nhanh chóng. Giúp nhà đầu tư kiếm được số tiền vô cùng lớn.

Đặc biệt trong thời gian gần đây nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của chúng ta ngày càng tăng cao, nhất là tại các thành phố có khí hậu ôn hòa như Đà Lạt, Bảo Lộc… Vì thế bạn có thể đầu tư đất nền tại các trang trại nghỉ dưỡng đức trọng giá rẻ, sau đó đầu tư xây dựng các dịch vụ đi kèm như khách sạn, homestay, nhà hàng,… để có thể phụ vụ du khách. Đây cũng là một cách kiếm lời nhanh chóng.