30 Tháng Sáu, 2022

Dự án chung cư cao cấp Diamond Riverside

Nói tới các chung cư tại Tp, Hồ Chí Minh chắc có lẽ sẽ có nhiều người nghĩ ngay tới dự án Diamond Riverside. Bởi đây là một dự án lớn với chủ đầu tư là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Ngay từ khi bắt đầu khởi công dự án đã có được sự chú ý từ đông đảo khách hàng. Có nhiều người cập nhật thông tin của dự án liên tục để có thể có được một căn hộ tại dự án này ngay khi mở bán. Cùng đi tìm hiểu về dự án chung cư cao cấp Diamond Riverside để có thêm nhiều thông tin phục vụ cho việc tìm kiếm căn hộ của bản thân.

Thông tin tổng quan dự án Diamond Riverside

–        Tên dự án: Diamond Riverside

–        Chủ đầu tư: Công ty 577 và Công ty CPĐT Hạ Tầng Kỹ Thuật TP. HCM

–        Tổng diện tích: 41.496,8 m2

–        Thiết kế tòa nhà: Gồm 4 tòa tháp khác nhau

–        Mật độ công trình được triển khai: 35%

–        Tổng mức đầu tư dự tính: 2.675 tỷ đồng

–        Vị trí dự án: Đại lộ Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8, TP Hồ Chí Minh

–        Loại hình chung cư: Căn hộ du lịch và thương mại

Dự án Diamond Riverside có tổng mức đầu tư lớn
Dự án Diamond Riverside có tổng mức đầu tư lớn

Vị trí dự án Diamond Riverside

Nằm trên một vị trí đắc địa với 2 mặt là sông và 2 mặt là đường lớn, chung cư Diamond Riverside sở hữu cho mình một hệ thống giao thông tuyệt vời cùng cảnh quan bắt mắt. Đây cũng chính là lý do giúp cho dự án chiến được sự chú ý của đông đảo khách hàng ngay khi mở bán. Sinh sống tại đây không chỉ có việc di chuyển trở nên thuận lợi mà bầu không gian trong xanh, thoáng đãng cũng là một điểm cộng lớn cho chung cư này.

Việc di chuyển của mọi người sẽ trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết khi sinh sống tại đây, không chỉ là các tỉnh thành miền Tây mà tới các trung tâm đông đúc của Sài Gòn cũng vô cùng nhanh chóng. Chỉ với vài phút di chuyển đã có thể tới được nhiều quận như quận 1, quận 5, quận 6….

Tiện ích nội khu Diamond Riverside

Chuỗi tiện ích đa dạng phục vụ tốt cho mọi đối tượng
Chuỗi tiện ích đa dạng phục vụ tốt cho mọi đối tượng

Đây cũng được xem là một điểm cộng lớn khi chung cư Diamond Riverside sở hữu hàng loạt các tiện ích hiện đại, vô cùng đa dạng, cung nội thất gỗ 100% gỗ ghép cao su. Mọi người có thể tận hưởng cuộc sống bằng các tiện ích được tích hợp sẵn ngay tại khuôn viên của chung cư.

Ngoài các tiện ích phổ thông được tích hợp trong hầu hết các chung cư hiện nay thì dự án Diamond Riverside còn sở hữu rất nhiều tiện ích nổi bật khác. Không chỉ phục vụ cho số đông mà các tiện ích nơi đây còn có thể mang tới niềm vui, sự thoải mái cho cả những người già và trẻ nhỏ.

Chung cư Diamond Riverside là điểm đến lý tưởng cho nhiều người mong muốn có được một cuộc sống thoải mái và thuận lợi. Mở ra một cuộc sống mới cho bản thân cùng nhiều tiện ích mong muốn được sở hữu. Ngoài ra, dự án D Aqua gần đó cũng là một địa điểm lý tưởng mà mọi người nên tham khảo khi có nhu cầu sử hữu chung cư.