30 Tháng Sáu, 2022

Dự án Sun Group tại Quảng Ninh nổi bật số 1 với khu biệt thự Feria Hạ Long

Bước sang những ngày tháng 5/2020, Sun Group tại Quảng Ninh nhộn nhịp hơn bao giờ hết khi ra mắt khu biệt thự Feria Hạ Long bắt trọnđường bờ biển Bãi Cháy, thổi luồng sinh khí tươi mát của vùng Địa Trung Hải châu Âu đến với cuộc sống Việt hiện đại, nhộn nhịpđến với vùng ven biển được coi là nổi tiếng nhất tại khu vực Hạ Long – Quảng Ninh.

Sun Group đến với Quảng Ninh cùng khu biệt thự Feria Hạ Long

Để Quảng Ninh trở thành điểm đến đẳng cấp quốc tế của người Việt Nam cũng như quốc tế, những khu biệt thự của Sun Group trở thành 1 phần tất yếu điểm tô cho diện mạo hiện đại đang thay da đổi thịt tại đây.

Sungroup đã đầu tư nhiều dự án tại Quảng Ninh
Sungroup đã đầu tư nhiều dự án tại Quảng Ninh

Cuộc sống ngày một hiện đại thì nhu cầu an cư, lạc nghiệp trong những biệt thự phong cách khác biệt càng được chú ý lưu tâm. Khu biệt thự Feria Hạ Long được xây dựng với mong muốn đáp ứng nhu cầu ấy. Tùy theo mục đích sử dụng, số lượng người dự tính sử dụng và chung sống trong từng căn biệt thự, không khó để bạn tìm thấy cho mình lựa chọn hợp lý.

Có thể nói, nhắc đến biệt thự chọn vị trí ven biển tại Quảng Ninh làm vị trí tọa lạc, dự án này đã giành được vị trí vàng thu hút được sự quan tâm của không ít những người yêu mến vùng đất này đặc biệt là đối với biển Bãi Cháy.

Không còn nghi ngờ gì nữa, chính đặc điểm vị trí ven biển trong khi vẫn hết sức thuận tiện di chuyển nhờ hạ tầng giao thông ngày 1 một hiện đại là điểm cộng phải lưu ý khi tham khảo cái tên này.

Khu biệt thự Feria Hạ Long quy mô đến mức nào?

Quy mô của khu biệt thự Feria Hạ Long được Sun Group công bố hiện này nằm trong con số tương đương với 500 biệt thự sẽ được hoàn thành và chào bán.

Trong đó, có 3 mẫu nhà được đăng tải giới thiệu để người mua lựa chọn sao cho hợp lý. Có thể nêu ra thông số diện tích cơ bản của từng sản phẩm là từ 130m2 cho đến 600m2 đảm bảo hết sức rộng rãi và xứng tầm.

Khu biệt thự Feria Hạ Long dần hình thành
Khu biệt thự Feria Hạ Long dần hình thành

Thêm vào đó còn phải kể đến những tiện ích đi kèm không thể thiếu chắc chắn đem lại cuộc sống tiện nghi, hiện đại và thoải mái bậc nhất cho cư dân sinh sống tại đây. Sản phẩm được giới thiệu sở hữu lâu dài đối với đối tượng khách hàng người Việt Nam nhằm nhắm đến những đặc quyền đặc biệt dành riêng cho đối tượng này.

Chi tiết số lượng và kết cấu của từng biệt thự được công bố tại chuyên trang giới thiệu dự án của tập đoàn. Nếu quan tâm bạn nhất định nên ghé qua theo dõi ít nhất 1 lần.

Như vậy, khi giới thiệu khu biệt thự Feria Hạ Long, Sun Group đã mở ra tương lai trong mơ mà bất cứ ai chúng ta cũng đều mong ước. Vấn đề chỉ còn là thời gian trước khi những căn hộ cuối cùng tìm được chủ nhân. Chính thức mở bán vào tháng 5 năm nay (2020), bạn nghĩ sao nếu chính mình cũng có cơ hội thăm quan, khảo sát và có trong tay 1 trong những biệt thự đẳng cấp trong dự án này?