30 Tháng Sáu, 2022

Du lịch coto tự túc chi tiết cho bạn từ chia sẻ của tôi

Những bãi biển đẹp tuyệt, thiên đường nghỉ mát không chỉ có ở miền Trung và Nam. tại phía Bắc, đảo Cô Tô mang sức mê hoặc riêng lạ với những bờ cát trắng tinh trải dài. Hãy dành thời gian và khám phá khi đến đây để chiếm hữu những thông tin mới lạ. Cùng tìm hiểu thêm bài chia sẻ du lịch cô tô có những gì ngay dưới đây cùng công ty tham quan CINVESTRA nhé.

du lịch cô tô ở đâu chi tiết cho các bạn có Nhu cầu tham quan
du lịch cô tô ở đâu chi tiết cho các bạn có Nhu cầu tham quan

khoảng thời gian lý tưởng nhất đi chuyến tham quan chính là từ tháng 4 đến tháng 9. Nhưng nếu muốn khám phá thật kỹ, hãy đi vào mùa vắng khách để hưởng thụ trọn vẹn lịch trình của bạn.

Từ Hà Nội đến Cảng cái Rồng bạn có thể đi bằng xe ô tô, xe ô tô khách hoặc xe máy. ở bến xe Lương Yên, các bạn có thể bắt xe chạy thẳng Hà Nội – cái Rồng với giá vé 150.000đ/ lượt.

Xem ngay: thuê xe 7 chỗ có người lái HCM

Từ cảng cái Rồng đến đảo Cô Tô

các bạn có thể chọn hai phương tiện là tàu cao tốc và tàu gỗ để ra đến đảo.

Tàu gỗ: Đi Cô Tô lúc 7h00 sáng các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Về cái Rồng lúc 7h00 sáng những ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Đi tàu gỗ bạn mất 2h20p để đến đảo.

Tàu cao tốc: khoảng thời gian chạy rút ngắn hơn rất đông, chỉ còn 1h30p với giá vé 200.000đ/ lượt.

Đi lại trên đảo

các bạn có thể thuê xe máy để di chuyển: Honda Wave 110, Yamaha, Dream… ở các nhà nghỉ hay người tiêu dùng sạn đều có dịch vụ cho thuê này.

Hoặc có thể thuê xe điện, trên đảo đang cực nhiều xe điện sẵn sàng phục vụ.

Tự đi du lịch cô tô – các địa điểm đi chơi

Hãy đi lên ngọn hải đăng và chiêm ngưỡng toàn cảnh hòn đảo nhỏ bé này đầu tiên. Buổi chiều các bạn có thể hòa mình vào nước biển xanh ngắt tại những bãi tắm: Vàn Chảy, Hồng Vàn…

Sáng sớm, đông người chọn thuê thuyền ra đảo Cô Tô con ngắm cảnh cũng là ý tưởng không tồi. Giá thuê thuyền khoảng 600.000 – 800.000 đồng, chở được 12 người.

Hoặc đêm đến có thể đi câu mực cùng ngư dân. Hãy nhắn tin trước nhé.

Nếu như đi cùng một nhóm các bạn, tại vì sao không tổ chức party tiệc nướng trên bãi biển? Nhớ rằng sau khi kết thúc cuộc vui, hãy dọn dẹp thật sạch sẽ để trả lại môi trường êm ái như lúc mới đầu.

Khi về nên mua quà gì cho vừa phải

Mua hải sản tươi sống ngay trong buổi sáng lưu tâm về sẽ cực kỳ tươi. Ngư dân thường đem hải sản mới đánh bắt được đem đi bán tại bến tàu cho tiện quý khách. những người bán hàng cũng đóng thùng, ướp đá hải sản về nhà cẩn thận, giúp hải sản vẫn tươi mà không lo hỏng.

Chú ý:

Trước khi lên tàu ra đảo, hãy ăn sáng trước và lưu tâm thuốc đề phòng say sóng trên biển.

bạn nên cầm theo thuốc chống muỗi, chống côn trùng.

Không nên mang theo nhiều đồ tạp hóa: bánh kẹo, nước hoa quả vì trên đảo cũng có chợ và nhiều cửa hàng phục vụ. Giá không mắc hơn đất liền là bao nhiêu.

Như vậy, công ty thuê xe Huy Đạt đã du lịch hạ long cô tô một cách chi tiết nhất cho bạn tham khảo.

Để đặt tour, xin vui lòng nhắn tin website: tour.pro.vn ngay nhé.