30 Tháng Sáu, 2022

Khi di chuyển với vận tốc cao, cần chọn loại nón bảo hiểm nào?

Đối với những người thích làm chủ tốc độ cao, họ cực kỳ thích những cung đường đèo để có thể thỏa sức phượt, khám phá những vùng đất mới. Đối với nhiều người mới, họ rất muốn biết trang phục cũng như loại nón bảo hiểm nào là phù hợp để đầu tư, đảm bảo an toàn nhất đối với họ trong suốt quãng đường dài. Nếu như bạn đang quan tâm đến vấn đề này và muốn tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về nón bảo hiểm, cùng đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn nhé.

Tìm đến BigBike để sở hữu nón ấn tượng
Tìm đến BigBike để sở hữu nón ấn tượng

Sử dụng nón bảo hiểm full face

Với nón bảo hiểm full face, đây là thiết kế mũ hiện đại và bảo vệ tốt nhất cho người sử dụng trong tất cả các loại mũ trên thị trường. Thiết kế kín kẽ, sử dụng chất liệu nhựa và kính tốt đảm bảo giúp cho người sử dụng cảm thấy an tâm.

Chiếc mũ này có nhược điểm là khá nặng. Mới bắt đầu đeo vào bạn sẽ thấy hơi nặng cổ một chút. Thế nhưng sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy quen và khi di chuyển trên những cung đường dài với tốc độ cao, phần mút xốp sẽ ôm sát vào tai của bạn, giúp giảm tiếng gió rít bên tai và cũng khiến bạn tập trung vào quãng đường mà mình đang di chuyển hơn.

Sử dụng nón bảo hiểm lật cằm

Với nón bảo hiểm lật cằm, đây là thiết kế khá sáng tạo. Sản phẩm là sự kết hợp thông minh của loại nón fullface và mũ bảo hiểm ¾ để đem đến cho người sử dụng thiết kế mới lạ nhất. Người sử dụng sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi sử dụng, đeo vào và tháo mũ ra bởi phần cằm được hất lên, giúp chiếc mũ linh hoạt hơn rất nhiều. Không chỉ có vậy, các chi tiết này còn được tháo rời ra khi muốn một cách dễ dàng để vệ sinh, và có thể khớp vào cực chắc chắn. Điều này đảm bảo không gây ra nguy hại gì trong quá trình sử dụng cho bạn.

Nên mua những loại nón bảo hiểm này ở đâu hợp lý?

Nếu như bạn muốn tìm đến những thiết kế nón bảo hiểm full face hoặc là mũ lật cằm như thế này, chúng tôi gợi ý cho bạn một địa chỉ vô cùng uy tín, đó là BigBike. Đây là nơi đem lại nhiều loại mũ chất lượng với mức giá không quá đắt đỏ, phù hợp với nhu cầu đi phượt của nhiều người. Hãy cố gắng đầu tư chiếc mũ xịn nhất có thể, bởi bạn sẽ thấy rằng giá trị của nó qua nhiều năm không suy giảm đi một chút nào đâu. Big Bike tự hào mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chính hãng được kiểm định rõ ràng, cứ an tâm mà lựa chọn nhé.

Lựa chọn nón bảo hiểm chất lượng tốt
Lựa chọn nón bảo hiểm chất lượng tốt

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng về sản phẩm nón bảo hiểm phù hợp để bạn lựa chọn khi sử dụng đi phượt vận tốc cao. Hãy nhớ rằng dù đó là sở thích, thế nhưng bạn cũng chỉ nên đi trong một vận tốc cho phép thôi nhé. Chúng tôi ngoài mũ bảo hiểm còn mang đến cho khách hàng những sản phẩm khác để bảo vệ an toàn cho bạn trên từng cung đường mà bạn đi, thế nên hãy tìm đến để lựa chọn nhé.