25 Tháng Năm, 2022

Lợi ích dự án meyhomes capital phú quốc có được từ vị trí mà nó sở hữu

Dự án meyhomes capital phú quốc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt là sở hữu vị trí vô cùng đắc địa của Phú Quốc nên giúp cư dân có thể dễ dàng kết nối với các khu nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống thư thái hơn. Ngoài ra, vị trí của dự án này còn mang lại nhiều lợi ích lớn cho cư dân, đó là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Meyhomes capital phú quốc có nhiều ưu điểm nổi bật
Meyhomes capital phú quốc có nhiều ưu điểm nổi bật

Vị trí meyhomes capital phú quốc

Meyhomes capital phú quốc được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao về vị trí. Bởi dự án tọa lạc tại thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc và kết nối với các tuyến đường huyết mạch của khu vực. 

Qua đó giúp cư dân thuận tiện tới địa điểm có giá trị như sân bay quốc tế Phú Quốc, cáp treo Hòn Thơm, Bãi Sao, Bãi Cây Dừa, mũi Ông Đội… Ngoài ra, dự án còn là khu đô thị thông minh sinh thái và kết nối với trục đường ven biển Bãi Trường nên giúp cư dân tiếp cận cuộc sống hoàn hảo nhất. 

Vị trí dự án meyhomes capital phú quốc mang lại cho cư dân lợi ích gì? 

Vị trí meyhomes capital phú quốc mang lại cho cư dân những lợi ích sau: 

Dự án meyhomes capital phú quốc có liên kết vùng thuận tiện 

Dự án meyhomes capital sở hữu vị trí trung tâm của Phú Quốc. Nơi đây có sự kết nối với các khu nghỉ dưỡng như Bãi Trường, Bãi Sao nên giúp cư dân và du khách có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Meyhomes capital có sự kết nối với các khu nghỉ dưỡng
Meyhomes capital có sự kết nối với các khu nghỉ dưỡng

Ngoài ra, dự án còn có hệ thống giao thông thuận tiện khi liên kết với trục đường ven biển rộng 66m và dài 10,68km. Cụ thể về liên kết các vùng xung quanh meyhomes như sau: 

  • Cách biển Bãi Trường: 0,3km
  • Cách Cáp treo Hòn Thơm: 2,5km
  • Cách Biển Bãi Sao: 6km
  • Cách Sân bay Phú Quốc: 15km
  • Cách Trung tâm Dương Đông: 18km. 

Dự án meyhomes capital có tiềm năng tăng giá trị 

Dự án meyhomes capital nằm tại quỹ đất vàng tại đảo Ngọc nên ảnh hưởng mạnh mẽ tới giá trị của dự án. Ngoài ra, dưới sự đầu tư từ tập đoàn Tân Á Đại Thành nên sẽ mang tới cho khách hàng sản phẩm bất động sản chất lượng tốt và đảm bảo về mặt pháp lý. 

Bãi Trường là bãi biển có cảnh đẹp tự nhiên và hoang sơ. Nơi đây có nhiều dự án bất động sản được triển khai nên meyhomes capital phú quốc cũng được hưởng nhiều tiện ích từ các dự án xung quanh. Đồng thời giúp dự án này có tiềm năng tăng giá trị trong tương lai hơn. 

Meyhomes capital có tiềm năng tăng giá trị trong tương lai
Meyhomes capital có tiềm năng tăng giá trị trong tương lai

Trên đây đã chia sẻ các lợi ích dự án meyhomes capital phú quốc nhận được từ vị trí mà nó sở hữu. Qua đó, để sở hữu các căn hộ có vị trí đẹp của dự án để tăng giá trị lớn, các bạn hãy liên hệ với phòng kinh doanh của MeyLand. 

Thông qua hình thức truy cập vào website meyhomescapitalphuquoc.vn để được những nhân viên tại đây tư vấn cho bạn các căn hộ đẹp và tinh tế nhé!

Trả lời