25 Tháng Năm, 2022

Một số điều cần quan tâm khi tiến hành Vận chuyển hàng đi Thái Lan

Thái Lan luôn nổi tiếng là một quốc gia có thị trường món hàng phong phú và sôi động. Các năm gần đây yêu cầu Chuyển hàng hóa giữa hai nước phát triển mạnh mẽ.Tuy nhiên Những những khó khăn về khoảng cách địa lý, ngôn ngữ, tiền tệ khiến mọi người không biết làm cánh nào để Chuyển hàng đi Thái Lan dễ dàng. Bài giới thiệu dưới đây sẽ giải đáp hết Những câu hỏi đó.

Xác định nhu cầu vận chuyển hàng

Có nhiều chúng ta sẽ chọn lựa hình thức là tự mình Chuyên hàng đi Thái Lan hoặc nhờ bạn bè, người thân chuyển giúp. Hoặc sử dụng dịch vụ của Các hãng vận chuyển. Trước khi chuyển hàng thì việc xác định hàng hóa người gửi muốn vận chuyển là một điều rất cần thiết. Bởi không phải món đồ nào cũng có thể gửi thành công. Trừ Những mặt hàng trong danh mục cấm thì chúng ta có thể vận chuyển:

    • Quần áo, hàng nước Mỹ phẩm, đồ dùng cá nhân,…
    • Thực phẩm là đồ khô, bánh kẹo ..
  • Tài liệu, hồ sơ du học, hồ sơ công việc, Visa Các loại, hộ chiếu, Các loại chứng từ (Bill, Invoice, C/O,…)…

Máy móc công nghiệp, đồ da dụng …,

khoản phí khi Chuyển hàng hóa đi Thái Lan

Nếu chúng ta lựa chọn dịch vụ Chuyên hàng đi Thái Lan tại Tổng đài dhl của Các C.ty vận chuyển thì có một số hãng gửi hàng uy tín Ngày nay như: dhlexpress, TNT, Fedex, UPS,… các bạn sẽ yên tâm về chất lượng và giá cả phù hợp với nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi lớn. Nhưng cũng còn phải tùy thuộc vào từng công ty, từng loại món hàng mọi người muốn gửi đi mà sẽ có chi phí khác nhau. Thông thường:

  • Giá cước sẽ dao động từ 60.000- 65.000đ/kg đối với món đồ từ 50kg trở lên. Mức giá phí ở kho Hà Nội và TP Hồ Chí Minh sẽ chênh lệch từ 5.000-10.000đ.
  • Mức giá Các loại dịch vụ theo thứ tự tăng dần: Gửi hàng đi Thái Lan hỏa tốcchuyển phát nhanh, vận chuyển thông thường, gửi giá tốt, vận chuyển hàng hẹn giờ…

Cách đóng gói món đồ khi vận chuyển sang Thái Lan

Khi Chuyển hàng đi Thái Lan qua Các hãng vận chuyển, khách sẽ được không tính phí chi phí đóng gói theo tiêu chuẩn của hãng. Song mọi người vẫn nên quan tâm đến vấn đề này để chủ động đóng gói, bảo quản hàng hóa của mình tốt nhất. Với Những loại hàng thông thường, việc đóng gói có Các bước đơn giản như:

• Sử dụng vật liệu độn chắc hẳn độ êm ái cho món hàng. Nên sử dụng giấy bọt khí (hay gọi là giấy gói Bubble, loại giấy có khả năng đàn hồi chống va đập cao), xốp, hoặc mút, hạt xốp,…

• Dùng giấy bọt khí bọc quanh mỗi sản phẩm, lưu ý Những góc cạnh đều cần được bọc kín. Để Những đồ vật cách nhau bằng một tấm vải ngăn mềm, có tính đàn hồi cao.

• Nên chừa khoảng trống giữa hàng hóa và thùng đựng ít nhất là 5cm, và lấp đầy khoảng trống này bằng một số loại vật liệu đệm/làm đầy…

bạn đang có yêu cầu Gửi hàng đi Thái Lan thì Những chú ý trên là vô cùng cần thiết để gói hàng của bạn có thể đến đúng địa điểm với chất lượng, thời giờ và khoản phí hợp lý nhất.