30 Tháng Sáu, 2022

Một vài kinh nghiệm xây dựng backlink chất lượng

Để có thể tối ưu các trang web, tiếp cận được nhiều hơn với những khách hàng tiềm năng thì các nhà làm Seo đàn khong ngừng tìm mọi cách để nâng cao thứ hạng của website trên thanh công cụ tìm kiếm.

Việc xây dựng các backlink là công việc được rất nhiều quan tâm đầu tư, vì khi sở hữu những backlink chất lượng thì chắc chắn rằng trang web của bạn sẽ đạt được hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên không phải bất cứ backlink nào cũng đem lại hiệu quả quản cáo tốt, thậm chí có những backlink có khả năng bị Google báo xấu, chặn hoặc xóa. Vì thế việc xây dựng backlink là công việc đòi hỏi rất nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm. Trong bài viết viết này chúng tôi sẽ chia sẽ với các bạn một vài kinh nghiệm khi xây dựng backlink. Hi vọng rằng chúng có thể giúp ích được cho các bạn.

Tiêu chí của môt backlink chất lượng
Tiêu chí của môt backlink chất lượng

Môt vài quy tắc bắt buộc phải nhớ khi xây dựng backlink

Nếu bạn là chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng backlink thì chắc chắn những quy tắc mà chúng tôi nêu sau đây bạn đã thuộc nằm lòng. Tuy nhiên để hỗ trợ cho những người mới thì chắc chắn rằng việc nhắc lại không hề thừa. để có thể sở hữu một backlink chất lượng thì chắc chắn chúng phải đảm bảo các yếu tố như sau: 

  • Trang web mà bạn đặt backlink bắt buộc phải thuộc lĩnh vực hoặc có yếu tố liên quan đến trang web của bạn. Vì chỉ có vậy mới có thể đảm bảo rằng bạn thu hút được khách hàng tiềm năng.
  • Nên đặt backlink tại các trang web uy tín. Hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp backlink nhưng lại không thể đảm bảo được chất lượng. Backlink bị đặt tại các trang web đen, trang web spam… Vì thế thay vì đặt quá nhiều backlink bạn nên đầu tư vào một vài backlink thật sự chất lượng.
  • Hãy tập trung vào các trang web đang có lượt truy cập lớn. Đây là cách nhanh nhất để tăng lượt truy cập vào trang web của bạn, hỗ trợ index nhanh hơn. 
Tạo backlink một cách đơn giản và hiệu quả
Tạo backlink một cách đơn giản và hiệu quả

Làm sao để có thể xây dựng backlink uy tín một cách đơn giản

Hiện nay để sở hữu được những backlink uy tín rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể mua backlink từ các dịch vụ cung cấp chuyên sâu. Chỉ một thời gian ngắn trang web của bạn sẽ sở hữu hàng loạt các backlink chất lượng thậm chí là backlink gov. 

Tuy nhiên cũng có cách để bạn có thể tự xay dung backlink mang lại hiệu quả cao, chỉ cần bạn lựa chọn được trang đặt backlink hợp lý. Nếu bạn lựa chọn được điểm đến hợp lý thì chắc chắn sẽ thu về hiệu quả vô cùng cao. Lượt người truy cập tăng lên một cách nhanh chóng đồng thời sẽ mở ra cho các bạn nhiều cơ hội hơn trong kinh doanh.

Đồng thời để một backlink đảm bảo sự hoạt động hiệu quả thì bạn cũng không thể bỏ qua khâu kiểm tra. Bạn nên kiểm tra bcaklink thường xuyên để kịp thời khắc phục các sơ hở thiếu sót đảm bảo chúng mang lại hiệu quả tốt nhất.