30 Tháng Sáu, 2022

Nhà Mẫu Verosa Khang Điền khẳng định đẳng cấp Nhà Phố Khang Điền

Nhà Phố Khang Điền nhiều năm qua đã được đánh giá cao trên thị trường. Mỗi sản phẩm mà công ty này đưa ra đều mang đến những đặc điểm ấn tượng riêng. Trong thời gian năm 2021, Verosa Park là 1 trong những dự án được tập trung đẩy bán với nhiều ưu đãi nhất. Để đánh giá chất lượng cũng như hiểu hơn về tiềm năm của dự án này, hãy cùng theo dõi Nhà Mẫu Verosa Khang Điền sau đây.

Không gian chung nội thất Nhà Phố Khang Điền Verosa

Không gian chung được sử dụng khi nhắc đến mẫu Nhà Phố Khang Điền chính là các phòng như: Phòng khách, phòng bếp hay nhà ăn, … Làm thế nào để tạo ra gian phòng đầm ấm, lịch sự để chủ nhân căn nhà cũng như tất cả thành viên trong gia đình đều cảm thấy tự hào khi quây quần bên nhau? Hãy xem Khang Điền gợi ý thế nào cho bạn?

Phòng khách và bếp sang trọng, tiện nghi
Phòng khách và bếp sang trọng, tiện nghi

Được xây dựng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình có nhiều thành viên, phòng khách cũng như phòng bếp của ngôi nhà cần đảm bảo diện tích đủ lớn. Có như vậy thì những thành viên trong ngôi nhà mới có thể ngồi lại để cùng nhau chia sẻ những thời gian thú vị.

Tại phòng khách, diện tích được chú ý tính toán để gia chủ đặt sofa cỡ lớn dành cho nhiều người. Căn phòng tận dụng ánh sáng tự nhiên ngoài trời nhờ hệ thống cửa sổ hợp lý. Khu tường nhà, vách ngăn chia không gian cũng được tính toán chi tiết để việc sử dụng căn nhà thật sự hợp lý với công năng. Trong khi đó, phòng bếp cũng cần đảm bảo khoảng trống đặt bàn ăn, bàn và tủ bếp.

Hiểu được nhu cầu sử dụng và công năng của từng khu vực, bạn sẽ càng công nhận rằng kiến trúc sư mà Khang Điền hợp tác quả thực đã làm việc rất có tâm và chuyên nghiệp. Với mẫu nhà được giới thiệu, việc hình dung, tham khảo và tạo ra ngôi nhà lý tưởng trong mơ trở nên đơn giản hơn.

Phòng ngủ và không gian riêng trong Nhà Mẫu Verosa Khang Điền

Nếu như không gian sinh hoạt chung như phòng khách, phòng bếp cần sự sang trọng, lịch sự và rộng rãi thì phòng ngủ cần sự thoải mái, tiện nghi. Bố trí diện tích và kết cấu cho khu vực này cũng được Khang Điền chú ý lưu tâm.

Phòng ngủ đón những tia nắng đầu tiên của ngày mới được bố trí nội thất đồng điệu với phòng khách
Phòng ngủ đón những tia nắng đầu tiên của ngày mới được bố trí nội thất đồng điệu với phòng khách

Rõ ràng, điều mà đa phần chúng ta mong muốn đối với phòng ngủ là tính cá nhân và tiện dụng. Sự linh hoạt trong mỗi căn phòng với cửa ra vào và cửa sổ dễ dàng bố trí nội thất theo nhiều phong cách đa dạng, phong phú. Chính vì thế mà việc “cá nhân hoá” phòng ngủ càng trở nên đơn giản. Từ mẫu nhà tham khảo này, bạn có thể yêu cầu điều chỉnh, biến hoá sao cho có được không gian phù hợp với sở thích, cá tính.

Bài viết này chỉ có thể giới thiệu được 1 phần nhỏ về sản phẩm Nhà Phố Khang Điền. Nhà Mẫu Verosa Khang Điền trên đây hi vọng có thể giúp bạn đánh giá và chọn mua sản phẩm phù hợp, chất lượng nhất đối với nhu cầu và mong muốn của cá nhân.