30 Tháng Sáu, 2022

Nhận thi công xây dựng hoàn thiện

Sau giai đoạn thi công phần thô cho ngôi nhà thì ngôi nhà của chúng ta đã chính thức bước vào giai đoạn hoàn thiện. Tuy nhiên phần thi công này lại tốn khá nhiều thời gian, công đoạn khiến cho gia chủ vô cùng lo lắng. Vậy tại sao bạn không lựa chọn dịch vụ nhận thi công xây dựng hoàn thiện tại Hiệp Anh Khoa nhỉ! Chắc chắn rằng, dịch vụ này sẽ đem đến cho bạn rất nhiều điều tuyệt vời.

Nhận thi công xây dựng hoàn thiện

Nhận thi công xây dựng hoàn thiện
Nhận thi công xây dựng hoàn thiện

Là một trong những công ty sở hữu hệ thống nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Hiệp Anh Khoa luôn khiến người tiêu dùng phải hài lòng về thái độ cũng như chất lượng phục vụ của mình. 

Chính vì vậy, dịch vụ nhận thi công xây dựng hoàn thiện tại công ty luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Vậy bạn đã biết dịch vụ này được chưa làm mấy giai đoạn, công tác chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

– Công tác 1: ốp lát gạch: nhân công sẽ lát gạch sàn và ốp len chân tường tần trệt, các tầng lầu, sân thượng và nhà vệ sinh và ốp gạch trang trí mặt tiền theo bản vẽ thiết kế và phòng vệ sinh.

– Công tác 2: sơn nước:  nhân công sơn nước toàn bộ ngôi nhà.

– Công tác 3: lắp đặt hệ thống nước: nhân công lắp đặt bồn cầu, máy bơm nước, thiết bị vệ sinh: lắp đặt Lavabo, bồn cầu, van khóa, vòi sen, vòi nóng lạnh, gương, các loại phụ kiện khác,.. 

– Công tác 4: lắp đặt hệ thống điện: nhân công lắp đặt hệ thống điện và đèn chiếu sáng: lắp đặt công tắc, ổ cắm, tủ điện, MCB, quạt hút, đèn chiếu sáng, đèn lon, đèn trang trí (không bao gồm lắp đặt các loại đèn chùm, đèn trang trí chuyên biệt, hệ thống nghe nhionf, thiết bị điện thông minh). 

– Công tác 5: Bảo vệ vệ sinh công trình: Bảo vệ công trình từ lức nhận mặt bằng thi công đến lúc bàn giao cho chủ đầu t, vệ sinh công trình trong lúc thi công và trước khi bàn giao (Không bao gồm thuê đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp).

Lựa chọn dịch vụ nhận thi công xây dựng hoàn thiện tại Hiệp Anh Khoa tại sao không?

Lựa chọn dịch vụ nhận thi công xây dựng hoàn thiện tại Hiệp Anh Khoa tại sao không?
Lựa chọn dịch vụ nhận thi công xây dựng hoàn thiện tại Hiệp Anh Khoa tại sao không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đơn vị cung cấp dịch vụ nhận thi công xây dựng hoàn thiện chất lượng, uy tín thì hãy đến với công ty Hiệp Anh Khoa nhé! 

Chắc chắn rằng, với hệ thống làm việc chuyên nghiệp. Cùng với mong muốn cung cấp ra thị trường những dịch vụ vừa chất lượng, đảm bảo vừa phù hợp với túi tiền người sử dụng. Hiệp Anh Khoa luôn là địa điểm lý tưởng cho mọi khách hàng.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay địa chỉ Lô N, Ô số 4, Đường Đồng Khởi, P. Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương hay gọi điện qua hotline 0948 889 399- 02743 801 456 để được tư vấn miễn phí nhỉ!

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi về nhận thi công xây dựng hoàn thiện sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hấp dẫn, thú vị. Hiệp Anh Khoa luôn tự tin đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất thị trường.