30 Tháng Sáu, 2022

Những điều bạn chưa biết về tập đoàn sun group

Nhắc đến tập đoàn sun group, chắc hẳn bất kỳ ai cũng cảm thấy quen thuộc. Bởi đây là một trong những tập đoàn bất động sản nổi tiếng ở nước ta và được thành lập tại Ukraine bởi nhóm du học sinh học ở đại học Nga. 

Trải qua nhiều năm hoạt động và nỗ lực không ngừng nghỉ, đến nay, tập đoàn Sun Group đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên thế giới như Stregis, Vekoma, Inerlink, Adedas… Và để hiểu rõ hơn về tập đoàn này, các bạn hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

Tập đoàn sun group được thành lập bởi nhóm du học sinh trụ lại Ukraine lập nghiệp

Tổng quan chung về tập đoàn sun group

Tập đoàn sun group được thành lập vào năm 1998 và hoạt động trong 4 lĩnh vực chính là du lịch nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, bất động sản, đầu tư hạ tầng. 

Ngay từ khi mới thành lập, tập đoàn đã tạo niềm tin tới những người Việt tại Ukraine qua các công trình đẳng cấp và chất lượng. Chẳng hạn như Làng Thời đại, trung tâm thương mại Barabasova, công viên nước Jungle…

Năm 2007, tập đoàn sun group quyết định chọn Đà Nẵng là điểm bắt đầu ở Việt Nam. Tập đoàn đã xây dựng nên sản phẩm quần thể vui chơi, nghỉ dưỡng Bà Nà Hill mang đậm “Dấu ấn vượt thời gian” cùng các công trình đẳng cấp khác như Sun World Ba Na Hills, Sun Word Fansipan Legend, Premier Village Phu Quoc Resort…

  • Sứ mệnh: Tập đoàn luôn kiên định với phương châm “Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt” nên sẽ tạo ra những sản phẩm bất động sản, dịch vụ đẳng cấp nhất. Từ đó giúp người dân nước ta có một cuộc sống tiện ích, hiện đại và nâng cao vị thế trên trường quốc tế hơn. 
  • Tầm nhìn: Sun Group luôn nỗ lực hết mình để trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu của nước ta. 
Tập đoàn sun group xây dựng nên các sản phẩm mang đậm “Dấu ấn vượt thời gian”
Tập đoàn sun group xây dựng nên các sản phẩm mang đậm “Dấu ấn vượt thời gian”

Tập đoàn sun group xây dựng nên các sản phẩm mang đậm “Dấu ấn vượt thời gian”

Các dự án bất động sản hot nhất được triển khai bởi tập đoàn sun group

Dự án Sun Grand City Hillside Residence

Đây là dự án căn hộ cao cấp và toạ lạc ngay nhà ga khu cáp treo Hòn Thơm. Dự án có tổng diện tích 16ha và đa dạng loại hình sản phẩm căn hộ. Từ căn hộ studio, căn hộ 2- 3 phòng ngủ cho tới căn hộ dual key nên giúp mọi người tăng thêm sự lựa chọn hơn. 

Tiện ích dự án căn hộ Sun Grand City Hillside Residence được đánh giá là đẳng cấp. Bởi chỉ ngay tại ban công căn hộ, cư dân có thể ngắm nhìn những kiệt tác của thiên nhiên, tháp đồng hồ, nhà hàng ẩm thực Sorrento…

Dự án sun premier village primavera

Đây là dự án bất động sản đẳng cấp mang phong cách Địa Trung Hải duy nhất tại Việt Nam. Dự án lấy cảm hứng kiến trúc từ nước Amalfi phóng khoáng và sở hữu triền núi nên thơ bên bờ biển vàng. 

Dự án sun premier village primavera có tổng diện tích là 39,3 ha và được xây dựng bởi chủ đầu tư Sun Group. Dự án có các loại hình sản phẩm là shophouse và căn hộ view biển nên giúp mọi người tăng thêm sự lựa chọn hơn. 

Dự án sun premier village primavera mang phong cách Địa Trung Hải
Dự án sun premier village primavera mang phong cách Địa Trung Hải

Trên đây đã chia sẻ những điều bạn chưa biết về tập đoàn sun group. Qua đó hy vọng bạn đã bổ sung thêm nhiều kiến thức hay về tập đoàn bất động sản hàng đầu này. Đồng thời, nếu bạn đang có nhu cầu mua căn hộ hay shophouse thuộc dự án sun premier village primavera thì đừng quên hãy liên hệ với phòng kinh doanh của Sun Group qua số điện thoại 0933 53 77 53 nhé!