30 Tháng Sáu, 2022

Những lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Tiki khi mua lần đầu mọi người không nên bỏ qua

Trong vài năm gần gây thì việc mua sắm online ngày càng trở nên phổ biến và thuận lợi hơn. Việc làm này giúp cho mọi khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc để đưa được những sản phẩm chất lượng nhất. Với bất người mua hàng online hầu hết đều biết cách sử dụng mã giảm giá Tiki khi mua lần đầu tiên. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng mã các bạn cần phải lưu ý một số vấn đề như sau.

Mã giảm giá Tiki khi mua lần đầu giúp các bạn mua hàng với chi phí thấp
Mã giảm giá Tiki khi mua lần đầu giúp các bạn mua hàng với chi phí thấp

Những lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Tiki khi mua lần đầu

Khi mua sắm tại trang web của Tiki khách hàng nên chú ý một số lưu ý sau trong quá trình sử dụng mã giảm giá như sau:

  • Mỗi mã giảm giá khách hàng chỉ được sử dụng một lần cho đơn hàng của mình khi thanh toán. 
  • Số lượng mã giảm giá, các chương trình khuyến mãi có hạn và sẽ hết giá trị sử dụng khi thời gian khuyến mãi kết thúc. Vì vậy, khách hàng cần xem kỹ thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.
  • Mã giảm giá chưa bao gồm các chi phí phát sinh khi sử dụng.
  • Khi khách hàng được hưởng nhiều chương trình ưu đãi, mã giảm giá khác nhau thì hệ thống sẽ tự động áp dụng mức khuyến mãi cao nhất. 
  • Khách hàng mua sỉ không được áp dụng chương trình mã giảm giá Tiki khi mua hàng lần đầu mà chương trình này chỉ dành riêng cho các khách hàng mua lẻ. 

Tại sao bạn nên mua sắm tại sàn thương mại Tiki?

Việc mua sắm online ngày càng trở nên phổ biến bởi chúng giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi mua sản phẩm. Với cách mua này bạn chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet là có thể mua tất cả các hàng hóa, vật phẩm cho gia đình. Hiện có rất nhiều trang thương mại điện tử tuy nhiên địa chỉ được nhiều người lựa chọn là Tiki.vn.

Tiki là sàn thương mại điện tử được nhiều người lựa chọn mua hàng
Tiki là sàn thương mại điện tử được nhiều người lựa chọn mua hàng

Khi mua hàng tại đây ngoài viêc phân phối đa dạng các sản phẩm thì mọi hàng hóa tại đây đều có chất lượng tốt nhất. Khách hàng khi mua hàng tại đây có thể tra cứu mọi thông tin về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Mọi sản phẩm trên tiki đều được công khai giá bán một cách rõ ràng và chi tiết. Điều này giúp khách hàng có thể so sánh các sản phẩm với nhau.

Ngoài ra, khi mua hàng tại Tiki khách hàng còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn bằng các loại mã giảm giá hay các mã khuyến mãi. Điều này, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí cho gia đình.

Hy vọng với những chia sẻ nêu trên sẽ giúp cho những người lần mua hàng tại sàn thương mại điện tử Tiki sẽ biết cách sử dụng mã giảm giá Tiki khi mua lần đầu. Ngoài tiki thì cũng còn rất nhiều những sàn thương mại khác cung cấp mã giảm giá. Như với mã giảm giá sendo khi mua lần đầu các bạn cũng mua được sản phẩm với ưu đãi hấp dẫn.