30 Tháng Sáu, 2022

Những yếu tố cần quan tâm khi làm hợp đồng cho thuê bất động sản Tuy Hòa làm văn phòng

Khi bạn có nhu cầu cần thuê bất động sản làm văn phòng thì ngoài việc tìm kiếm địa chỉ văn phòng thuận lợi. Bạn cũng cần phải có hợp đồng rõ ràng và đầy đủ các điều khoản. Nhờ có hợp đồng mà bảo đảm được quyền lợi, trách nhiệm của cả hai bên. Vậy những yếu tố nào cần quan tâm khi làm hợp đồng cho thuê bất động sản Tuy Hòa.

Lưu ý một số vấn đề khi làm hợp đồng cho thuê bất động sản
Lưu ý một số vấn đề khi làm hợp đồng cho thuê bất động sản

Các loại chi phí phải có trong hợp đồng

Yếu tố đầu tiên bạn không thể bỏ qua khi làm hợp đồng cho thuê bất động sản Tuy Hòa làm văn phòng đó chính là giá thuê, chi phí thuê văn phòng như thế nào. Bởi lẽ, khi thuê nhà làm văn phòng chúng không đơn giản chỉ là giá thuê nhà mà còn có thêm nhiều chi phí khác nhau.

Chính vì vậy, mọi người cần phải xem xét kỹ lưỡng tất cả các khoản chi phí để có thể đưa ra mức giá cụ thể và phù hợp nhất với người thuê. Bên cạnh đó, vấn đề về điện nước là điều cũng cần phải quan tâm. Cả hai bên có thể ngồi lại với nhau để thương thảo về mức giá thành.

Thời hạn thuê nhà là bao lâu?

Khi làm hợp đồng cho thuê bất động sản để làm văn phòng người cho thuê cũng cần phải đưa ra mốc thời gian cụ thể thuê trong bao lâu. Đồng thời, cũng cần phải có một số điều khoản như phải bồi thường bao nhiêu nếu chấm dứt hợp đồng. Cùng nhiều điều khoản khác liên quan.

Sửa chữa mặt bằng

Cần có những điều khoản về sửa chữa mặt bằng khi thuê nhà
Cần có những điều khoản về sửa chữa mặt bằng khi thuê nhà

Thông thường khi thuê nhà để làm văn phòng người thuê thường phải tu sửa một số khu vực để mở rộng không gian cho phù hợp với phòng ban. Vì vậy, trong hợp đồng cũng nên có sự thỏa thuận rõ ràng về vấn đề sửa chữa này.

Bên thuê nhà có cho phép đơn vị thuê sửa nhà không? Tu sửa ở mức như thế nào và cũng cần phải đưa ra kế hoạch tu sửa để các bên thuê nhà xem xét và thông qua trước khi cả hai bên tiến hành ký hợp đồng với nhau.

Tóm lại, cả hai bên cho thuê và bên thuê nên ngồi lại với nhau để có thể đưa ra được những phương án giải quyết tốt nhất. Đồng thời đưa ra những nội  dụng kế hoạch cụ thể để hai bên tránh xảy ra những ctranh chấp không đáng có.

Hy vọng với những chia sẻ nêu trên phần nào giúp bạn nắm được những thông tin cần có trong hợp đồng cho thuê bất động sản Tuy Hòa. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về bất động sản Tuy Hòa hoặc sử dụng dịch vụ hoàn công nhà ở tuy hòa hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. 

Bất động sản Tuy Hòa là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ về đất đai. Với nhiều năm kinh nghiệm đơn vị chắc chắn sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.