25 Tháng Năm, 2022

Sửa nhà giá rẻ trọn gói chuyên nghiệp tại Quang Minh

Công trình nhà ở sau một thời gian sử dụng bị xuống cấp, không đảm bảo sự an toàn đối với mọi người. Nếu bạn không có điều kiện để xây dựng mới hoàn toàn thì Quang Minh có dịch vụ sửa nhà giá rẻ trọn gói chắc chắn sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng.

Quy trình sửa nhà giá rẻ trọn gói chuyên nghiệp

Đến với Quang Minh các khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa nhà, xây dựng trọn gói đáp ứng mọi yêu cầu của mọi khách hàng.
Bước 1: Tiếp nhận thông tin của phía khách hàng đang có nhu cầu sửa nhà giá rẻ trọn gói. Lưu lại những thông tin quan trọng như diện tích, tình trạng, địa chỉ nhà, số điện thoại. Sau đó đặt lịch hẹn khảo sát.

Bước 2: Nhân viên khảo sát đến trực tiếp địa chỉ công trình của khách để kiểm tra, đánh giá mức độ của công trình như thế nào.

Bước 3: Báo giá theo từng hạng mục sửa chữa, thi công để khách hàng nắm được một cách rõ ràng nhất.

Bước 4: Tiến hành ký hợp đồng giữa hai bên.

Bước 5: Thực hiện lên bản vẽ thi công, sửa nhà sao cho phù hợp với căn hộ của khách, Thay đổi sao cho phù hợp và xin giấy phép xây dựng.

Bước 6: Bắt tay vào quá trình thực hiện thi công, sửa chữa nhà ở cho khách hàng.

Quy trình sửa chữa nhà trọn gói chuyên nghiệp
Quy trình sửa chữa nhà trọn gói chuyên nghiệp

Bước 7: Tiến hành kiểm tra, nghiệm thu công trình, tiến hành thanh toán theo hợp đồng. Sau đó chuyển sang chính sách bảo hành. 

Tất cả các khâu làm việc đều được công ty tiến hành trọn gói, thống nhất trong từng bước nên thời gian sửa chữa nhà nhanh chóng, đạt hiệu quả tốt nhất. 

Quang Minh chuyên sửa nhà giá rẻ trọn gói

Chuyên sửa nhà giá rẻ trọn gói

Mặc dù phải cạnh tranh với nhiều đơn vị có cùng dịch vụ khác trên thị trường nhưng Quanh Minh vẫn là địa chỉ sửa nhà giá rẻ trọn gói uy tín hàng đầu hiện nay.

Mức giá sửa nhà công ty báo cho khách hàng dựa trên từng hạng mục cụ thể, diện tích, gói dịch vụ, Bạn yên tâm rằng giá chúng tôi cung cấp luôn rẻ, phải chăng phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình. 

Hơn nữa, công ty luôn có bảng giá niêm yết cho khách hàng tham khảo trước khi lựa chọn hạng mục phù hợp với nhu cầu sửa chữa của gia đình mình.

Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa nhà giá rẻ trọn gói mà Quang Minh còn có chính sách bảo hành chuyên nghiệp. Vì thế số lượng khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty ngày một tăng cao.

Dịch vụ xây dựng trọn gói uy tín

Quang Minh có đội ngũ nhân viên làm việc dày dặn kinh nghiệm có nhiều năm làm việc trong nghề. Mỗi bộ phận đều hoàn thành công việc của mình một cách cẩn thận cũng như tốt nhất.

Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc
Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc 

Trang bị đầy đủ các trang thiết bị, vật dụng chuyên dụng phục vụ quá trình sửa chữa nhà ở cho khách hàng vừa nhanh, an toàn và đạt hiệu quả cao.

Bạn có nhu cầu sửa nhà giá rẻ trọn gói chỉ cần đến với Quanh Minh hoặc liên hệ với công ty qua số điện thoại 0989224087 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh. 

Trả lời