30 Tháng Sáu, 2022

Tại sao nên sử dụng nón con sâu khi làm việc?

Nón con sâu là một chiếc mũ trùm đầu không thể thiếu đối với người lao động. Sản phẩm có tác dụng giữ cố định phần tóc không tuột ra để mọi người yên tâm làm việc. Bên cạnh đó, nón còn sở hữu nhiều đặc tính vượt trội như chống thấm nước tốt và có thể co giãn theo kích cỡ đầu người mang. Qua đó giúp họ cảm thấy thoải mái trong quá trình làm việc hơn.

Nón con sâu giúp giữ cố định phần tóc không tuột ra
Nón con sâu giúp giữ cố định phần tóc không tuột ra

Nón con sâu được cấu tạo như thế nào?

Nón con sâu có cấu tạo tương tự như một chiếc “bọc trùm có dây chun và được làm từ chất liệu PP. Một loại chất liệu an toàn với sức khoẻ con người và thân thiện với môi trường. 

Nón có thiết kế đường viền xung quanh là sợi chun nhỏ nên giúp giữ cố định phần tóc gọn gàng, đảm bảo chúng không bị rơi xuống. Ngoài ra, nón còn có đa dạng màu sắc nên giúp người tiêu dùng tăng thêm sự lựa chọn hơn. Bề mặt nón có độ trở điện từ 10^6 -10^9 Ω nên giúp chống tĩnh điện từ vật sang người hiệu quả. 

Các lý do nên dùng nón con sâu khi làm việc trong lĩnh vực y tế

Hầu hết những khu vực làm việc trong ngành y tế có tiêu chuẩn làm việc rất cao. Với độ sạch 100% và không chứa bụi bẩn nên giúp quá trình phẫu thuật hay chữa bệnh diễn ra thuận lợi.

Nón con sâu giúp cơ sở y tế thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình
Nón con sâu giúp cơ sở y tế thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình

Chỉ cần 1 sợi tóc rơi xuống cũng ảnh hưởng tới kết quả phẫu thuật nên việc cơ sở y tế trang bị nón con sâu rất cần thiết. Từ đó giúp tóc tai của y bác sĩ trở nên gọn gàng để không ảnh hưởng tới quá trình làm việc. 

Đồng thời giúp cơ sở y tế thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình và khiến bệnh nhân cảm thấy an tâm hơn.

Long Châu chuyên cung cấp nón con sâu có chất lượng vượt trội

Tự hào là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồ bảo hộ y tế nên Long Châu tự tin sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng gần xa. Những sản phẩm tại đây luôn có xuất xứ rõ ràng và kiểm định kỹ lưỡng, cẩn thận nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nón con sâu

Bên cạnh đó, vì được nhập trực tiếp tại xưởng may nên hiển nhiên khi mua đồ bảo hộ y tế tại đây, bạn sẽ được mua với mức giá hợp lý nhất. Ngoài nón con sâu, công ty Long Châu còn bán khẩu trang y tế, kính bảo hộ, găng tay bảo hộ… nên giúp mọi người tăng thêm sự lựa chọn hơn. 

Đến với Long Châu, các bạn còn nhận được những quyền lợi đặc biệt khác. Chẳng hạn như mua sản phẩm với chế độ bảo hành tốt và đúng thời hạn được giao, dù bạn đặt với số lượng lớn. 

Hãy đến với baoholongchau.com để dễ dàng chọn mua nón con sâu chất lượng
Hãy đến với baoholongchau.com để dễ dàng chọn mua nón con sâu chất lượng

Trên đây đã chia sẻ các lý do nên sử dụng nón con sâu khi làm việc trong lĩnh vực y tế. Qua đó, để sở hữu nón con sâu có chất lượng vượt trội và chế độ bảo hành tốt thì bạn hãy ghé liên hệ ngay tới công ty Long Châu theo baoholongchau.com hoặc gọi điện tới số 093 7071 024 nhé!