30 Tháng Sáu, 2022

Top 4 trò vui chơi nhất định phải thử khi đến du lịch Cô Tô

Là một trong những hòn đảo được yêu thích mỗi dịp hè đến. Đến với Cô Tô ngoài các hoạt động tắm biển, teambuilding, lặn biển ngắm san hô,… Bên cạnh đó đến với Cô Tô cũng còn rất nhiều các trò chơi mạo hiểm hấp dẫn khác. Hãy cùng chúng tôi đến trải nghiệm một hành trình tour Cô Tô thật ấn tượng và đáng nhớ với các trò chơi hấp dẫn dưới đây nhé! 

chèo thuyền kayak tại Cô Tô
chèo thuyền kayak tại Cô Tô

Chèo thuyền Kayak 

Là một trong những hoạt động dễ được tìm thấy khi đến với các bãi biển tại Quảng Ninh. Tại Cô Tô, hoạt động chèo thuyền Kayak cũng thu hút đông đảo du khách. Với những bãi biển sạch, làn nước biển trong xanh, khung cảnh hữu tình rất thích hợp cho việc chèo thuyền Kayak tại đây. Bạn có thể dễ tình thấy các dịch vụ cho thuê thuyền kayak tại các bãi biển trên Cô Tô như: bãi biển Vàn Chảy, Hồng Vàn, Cô Tô con,….. 

+ Giá thuê thuyền kayak: 150,000đ – 350,000đ/1 thuyền /1 giờ. 

dù lượn tại Cô Tô
dù lượn tại Cô Tô

 Dù lượn

Là một trong những trò chơi mạo hiểm không thể bỏ qua khi đến du lịch Cô Tô thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ đó chính là du lượn. Chiếc dù của bạn sẽ được kết nối với 1 chiếc cano để bạn có thể lên được đến độ cao nhất định. Từ trên cao, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh đảo Cô Tô xinh đẹp. Đây là trò chơi mạo hiểm không dành cho các bạn yếu tim đâu nhé! Và bạn chỉ có thể tìm thấy môn thể thao này tại Cô Tô con. 

+ Giá bay dù tại Cô Tô dao động từ 400,000đ – 600,000đ/15 phút/1 người. 

thuyền phao chuối Cô Tô
thuyền phao chuối Cô Tô

Lướt thuyền chuối

Là một trong những trò chơi mạo hiển không thể bỏ qua tại Cô Tô. Kinh nghiệm tại https://tour.pro.vn/tour-co-to cho rằng lướt thuyền chuối thu hút đông đảo các bạn trẻ, những ai yêu thích mạo hiểm. Khi đến trải nghiệm trò chơi này, chiếc phao chuối của bạn sẽ được kết nối cùng với chiếc cano và di chuyển với tốc độ từ 50 – 80km/giờ. Mới chỉ tưởng tượng thôi đã thấy phấn khính rồi phải không nào! Mỗi phao có thể ngồi được từ 5 – 7 người nhé! 

+ Giá thuê phao chuối tại Cô Tô khoảng 200,000đ/1 người/1 lần chơi. 

moto nước Cô Tô
moto nước Cô Tô

 Đua moto nước

Là trò chơi hấp dẫn dành cho những ai mê tốc độ. Khi tham gia đua moto nước bạn sẽ được di chuyển bằng moto tốc độ cao trên biển. Trước khi trải nghiệm bạn sẽ được hướng dẫn cách đi và di chuyển. Chỉ cần 3 phút bạn đã có thể bẻ lái tuyệt với không kém gì các tay đua chuyên nghiệm. Vừa có thể ngắm cảnh vừa có thể trải nghiệm di chuyển trên biển thật hấp dẫn phải không nào? 

Trên đây là top 4 trò chơi mạo hiểm mà bạn không thể bỏ qua khi đến du lịch Cô Tô nhé! Hy vọng với những thông tin trên sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và mới mẻ tại hòn đảo xinh đẹp Cô Tô nhé!